Reading.....
Home > Học sinh - Sinh viên > Ngành Dược tại trường Cao đẳng Y Hà Nội đào tạo những gì?

Ngành Dược tại trường Cao đẳng Y Hà Nội đào tạo những gì?

Đối với ngành Dược tại trường Cao đẳng Y Hà Nội đào tạo những gì? Thắc mắc này được nhiều em học sinh quan tâm. Chúng ta hãy cùng nhau tham khảo các thông tin dưới đây nhé!

Sinh viên Ngành Dược Trường Cao đẳng Y Hà Nội thực tập tại Nhà thuốc FPT Long Châu

Ngành Dược tại trường Cao đẳng Y Hà Nội

Trong những năm trở lại đây ngành Dược đã chứng tỏ được mức độ ảnh hưởng vô cùng lớn đến cuộc sống của mỗi con người và xã hội hiện đại. Tình trạng sức khỏe là một trong những yếu tố quan trọng nhất được mọi người đặt lên hàng đầu. Khi đời sống được nâng cao thì nhu cầu sử dụng thuốc ngày càng tăng lên và chi phối đến toàn bộ lĩnh vực Dược phẩm. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để cho những thí sinh có đủ khả năng, niềm đam mê để theo học ngành Dược.

Cho dù bạn học ở đâu, thuộc hệ đào tạo nào thì mục tiêu chung hướng đến trong ngành Dược tại các trường đều là đào tạo nên các dược sĩ có phẩm chất đạo đức tốt và đúng với câu nói “Lương Y như từ mẫu”. Vì vậy, không chỉ nắm vững các kiến thức chuyên ngành, các kỹ thuật, công nghệ cao mà còn có khả năng làm việc trong các lĩnh vực Dược một cách chuyên nghiệp, có tầm nhìn và năng lực sáng tạo và luôn hội nhập tốt.

Sinh viên Ngành Dược Trường Cao đẳng Y Hà Nội thực tập tại Nhà thuốc FPT Long Châu

Theo đó, chương trình đào tạo ngoài những kiến thức cốt lõi về khoa học cơ bản, dược học cơ sở thì sinh viên ngành Dược tại Cao đẳng Y Hà Nội sẽ được đào tạo chuyên sâu thêm những kiến thức về khoa học, công nghệ Y dược hiện đại như:

Sinh học di truyền;

Dược lâm sàng;

Bào chế;

Dược lý;

Dược liệu;

Nhằm giúp sinh viên ngành Dược sớm tiếp cận, tham gia sáng tạo trong lĩnh vực khoa học – công nghệ Y dược tiên tiến nhất hiện nay. Đồng thời, hiểu biết rõ về quá trình chuyển hóa thuốc trong cơ thể, các phản ứng bất lợi của thuốc, khả năng tương tác qua lại giữa các loại thuốc, công thức phối hợp thuốc nhằm tạo được hiệu quả nhất định trong quá trình chữa bệnh và đảm bảo an toàn đối với người dùng.

Bên cạnh đó, các kiến thức về những bệnh gây ra do thuốc, chăm sóc dược lâm sàng,… cũng được các giảng viên truyền đạt đến cho các thế hệ sinh viên Cao đẳng Y Hà Nội trong suốt thời gian học. Vì vậy, sau thời gian học Cao đẳng Y Hà Nội sinh viên sẽ có khả năng thực hành vững vàng trong lĩnh vực dược học cụ thể như: tư vấn về quá trình sử dụng thuốc sao cho phù hợp, lập kế hoạch chăm sóc người bệnh theo đơn thuốc an toàn, hiệu quả, trong khâu sản xuất thuốc và phân phối thuốc, kiểm nghiệm và quản lý nhà nước đối với ngành Dược.

Tại Cao đẳng Y Hà Nội, sinh viên ngành Dược sẽ được chú trọng trong quá trình rèn luyện các kỹ năng cơ bản, kỹ năng mềm cần thiết. Chính điều này nhằm giúp cho các em có thể tự trình bày, tổ chức thực hiện được những dự án thuộc lĩnh vực Y tế, Dược học cũng như các kỹ năng nghiên cứu, tìm hiểu và phân tích tài liệu. Định hướng đào tạo ngành Dược tại Cao đẳng Y Hà Nội chính là đào tạo ra những Dược sĩ vững vàng về lý thuyết và vững cả kỹ năng thực hiện. Đồng thời, sinh viên còn được học tập trong môi trường có đầy đủ hệ thống phòng thí nghiệm, phòng thực hành. Sẽ được các giảng viên đầu ngành có chuyên môn cao giảng dạy, truyền đạt những kiến thức cơ bản và chuyên sâu trong ngành nghề.

Trường Cao đẳng Y Hà Nội là 1 trong những trường đào tạo khối sức khỏe uy tín hàng đầu tại Hà Nội!

Mô hình học tập gắn liền thực tiễn, thực hành cầm tay chỉ việc, thực tế ngay trong thời gian học tại các đơn vị bệnh viện, nhà thuốc, thẩm mỹ, spa…

Chi tiết thông báo tuyển sinh TẠI ĐÂY

Trụ sở đào tạo chính:

Số 456 Khương Đình, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0968.266.345

 

Hình ảnh hoạt động của Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Đơn vị hợp tác

Top