Reading.....
Home > Học sinh - Sinh viên > Tốt nghiệp Trường Cao Đẳng Y Hà Nội có thể Liên thông Đại học không?

Tốt nghiệp Trường Cao Đẳng Y Hà Nội có thể Liên thông Đại học không?

Tốt nghiệp trường Cao Đẳng Y Hà Nội có thể học Liên thông Đại học không? Thắc mắc này được rất nhiều sinh viên quan tâm đến. Dưới đây các bạn cùng Cao đẳng Y Hà Nội tìm hiểu để biết thêm thông tin nhé!

Sinh viên ngành Dược trường Cao đẳng Y Hà Nội

Điều kiện Liên thông Đại học 2023

Trước đây người học muốn Liên thông Đại học khối ngành Y Dược cần phải đợi trong khoảng thời gian 36 tháng (kể từ khi tốt nghiệp). Tuy nhiên, năm 2017 Bộ Giáo dục & Đào tạo đã cho phép người học Cao đẳng khối ngành Y Dược sau khi tốt nghiệp sẽ có thể đăng ký học Liên thông lên Đại học.

Đây được xem là một trong những lợi thế đối với những trường hợp muốn tham gia đăng ký học Liên thông Đại học khối ngành Y Dược để hoàn thiện hơn về kiến thức ngành nghề, đặc biệt có cơ hội nhận tìm kiếm được việc làm phù hợp. Đồng thời, khi học Liên thông Đại học Y Dược sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược sẽ giúp cho sinh viên tiết kiệm về thời gian, chi phí đào tạo và nhanh chóng hoàn thành khóa học. Ngoài ra, điều kiện quan trọng nhất khi tham gia đăng ký học Liên thông Đại học Y Dược đó là tấm bằng Cao đẳng thuộc hệ chính quy.

Khi theo học các ngành thuộc khối Y dược tại Cao đẳng Y Hà Nội các bạn sẽ có lợi thế hơn trong quá trình đăng ký, cũng như thi tuyển lên Liên thông tại những trường Đại học Y Dược uy tín; chất lượng nhất hiện nay như: Trường Đại học Y Thái Nguyên, Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, Đại học Đại Nam…

Thời gian đào tại hệ Liên thông Đại học khối ngành Y Dược trong bao lâu?

Cũng tùy thuộc vào bằng cấp, cũng như ngành học của từng đối tượng sinh viên khi đó sẽ có thời gian học hệ Liên thông Đại học khối ngành Y Dược tương ứng. Ngoài ra, bằng liên thông từ hệ Trung cấp lên Đại học sẽ có thời gian học kéo dài hơn so với hệ Cao đẳng liên thông lên Đại học.

Học Cao đẳng Y Hà Nội có lợi thế gì khi học lên Liên thông Đại học?

Điều kiện học lên Liên thông Đại học thì bắt buộc mỗi thí sinh cần phải phải trải qua phần thi những môn cơ sở ngành. Trải qua từng kỳ thi nhằm lựa chọn thí sinh có năng lực để học lên hệ Đại học. Theo đánh giá chung cho thấy trường Cao đẳng Y Hà Nội thuộc vào TOP các trường Cao đẳng có chất lượng đào tạo uy tín hàng đầu trên cả nước. Đây cũng là địa chỉ đào tạo hệ Cao đẳng khối ngành Y Dược hàng năm thu hút được rất nhiều thí sinh tin tưởng đăng ký theo học.

Do đó, sinh viên theo học tại trường Cao đẳng Y Hà Nội sẽ có rất nhiều điều kiện phát triển và có những trải nghiệm thực tế trong ngành nghề. Vì vậy, sinh viên theo học tại trường không chỉ nắm được những nắm vững được kiến thức trong ngành nghề, mà còn được nâng cao thêm mọi kiến thức trong thực tiễn.

Trường Cao đẳng Y Hà Nội là 1 trong những trường đào tạo khối sức khỏe uy tín hàng đầu tại Hà Nội!

Mô hình học tập gắn liền thực tiễn, thực hành cầm tay chỉ việc, thực tế ngay trong thời gian học tại các đơn vị bệnh viện, nhà thuốc, thẩm mỹ, spa…

Chi tiết thông báo tuyển sinh TẠI ĐÂY

Trụ sở đào tạo chính:

Số 456 Khương Đình, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0968.266.345

 

 

Hình ảnh hoạt động của Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Đơn vị hợp tác

Top