Reading.....
Home > Học sinh - Sinh viên > Đoàn thanh niên > Sinh viên HMC tham gia hội thao chào mừng Kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023)

Sinh viên HMC tham gia hội thao chào mừng Kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023)

Ngày 18/3/2023, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh – Trường Cao đẳng Y Hà Nội (HMC) Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) cùng phối hợp tổ chức Hội thao sinh viên chào mừng kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023). Hội thao có sự tham gia của 16 đội với 250 vận động viên của hai nhà trường. Các đội thi đấu từ vòng bảng, lọt vào vòng tứ kết đấu loại trực tiếp, chọn 04 đội vào vòng bán kết và 02 xuất sắc nhất vào chung kết.

Hơn 250 vận động viên, đông đảo sinh viên và thầy cô 2 nhà trường tham gia khai mạc ngày Hội thao sinh viên Kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tham dự hội thao sinh viên, phía Trường Cao đẳng Y Hà Nội có ThS. Bùi Kiến Thiết – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Tạ Kim Đường – Trưởng phòng Tuyển sinh và Truyền thông; Thầy Tạ Duy Mạnh – Bí thư Đoàn trường và các Thầy cô giáo đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường.

Về phía Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội có ThS. Nguyễn Cao Đằng – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Duy Hân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Đinh Thị Thúy Quỳnh – Trưởng phòng Quản lý đào tạo; ThS. Lê Ngọc Mão – Bí thư Đoàn trường, cùng các Thầy cô giáo Chủ nhiệm các lớp và đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường

Ngày hội thao sinh viên 2023 đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi và tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các sinh viên, đoàn viên thanh niên. Ngoài ra, còn khuyến khích các sinh viên rèn luyện sức khỏe, giải toản căng thẳng sau những giờ học trên lớp, tạo sân chơi lành lạnh cho sinh viên. Hội thao này là một trong các hoạt động của tuổi trẻ cả nước nhằm chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và đặc biệt là kỷ niệm 92 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Không khí cực sôi động tại ngày Hội thao sinh viên HMC – FTC

Sự kiện này là một phần trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Nhà trường, đồng thời là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên và thúc đẩy phong trào thể dục thể thao. Hội thao lần này đã khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong Nhà trường và đã trở thành một hoạt động bổ ích, đầy ý nghĩa, là ngày hội thể thao lớn của Đoàn viên, Thanh niên Trường Cao đẳng Y Hà Nội.

Trong hội thao này, các đội thi đấu đã thể hiện sự nỗ lực và tinh thần đồng đội tuyệt vời. Tất cả đều thi đấu hết sức mình và mang đến những trận đấu hấp dẫn, kịch tính cho khán giả xem, cổ vũ đồng viên tinh thần các đội thi đấu.

Kết quả chung cuộc ngày hội thể thao sinh viên

Với tinh thần thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, tinh thần FairPlay, đoàn sinh viên thi đấu của Trường Cao đẳng Y Hà Nội đã đem về nhiều giải cho mình.

Nội dung Bóng chuyền hơi nam – nữ phối hợp HMC đạt nhất nhì

– Đội thi lớp Dược 2 – Khoa Dược đạt giải nhất
– Đội thi lớp Dược 1 – Khoa Dược đạt giải nhì

Nội dung Đi xe đạp chậm

Đội thi lớp CSSĐ 2 đến từ Khoa chăm sóc sắc đẹp HMC mang về giải 3

Nội dung Trò chơi liên hoàn – Nhảy bao bố, nhảy dây, mò ngọc, đưa thuyền trên cạn

Đội thi lớp Cao đẳng Chăm sóc sác đẹp – Trường Cao đẳng Y Hà Nội đạt Giải nhì.

Và để khích lệ thêm tinh thần các đội thi, BTC Hội thao đã quyết định trao:

– Giải nhất toàn đoàn: Đội thi lớp CSSĐ 2 HMC
– Giải nhì toàn đoàn: Đội thi lớp Dược 2 HMC
– Giải ba toàn đoàn: Dược 1 (HMC) ; Hàn Quốc 2, Tiếng Anh (FTC)

Không chỉ là một hoạt động vui chơi giải trí, Hội thao sinh viên còn mang ý nghĩa rèn luyện sức khỏe, tăng cường tinh thần đoàn kết và giao lưu giữa các đoàn viên thanh niên của hai trường. Đây cũng là dịp để các bạn sinh viên thể hiện tài năng và sự đam mê của mình trong môn thể thao mà mình yêu thích.

Ngoài ra, Hội thao còn giúp tăng cường mối quan hệ giữa Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội và Trường Cao đẳng Y Hà Nội. Đây là cơ hội để hai trường cùng hợp tác và trao đổi kinh nghiệm trong các hoạt động phong trào đoàn, sinh viên, kinh nghiệm tổ chức các hoạt động thể thao, giải trí cho sinh viên hai nhà trường.

Sau những trận đấu quyết liệt, đội tuyển của Trường Cao đẳng Y Hà Nội cũng dành được các giải với chiến thắng thuyết phục ban giám khảo, mang về những món quá ý nghĩa cho cổ động viên, mang đến niềm vui cho sinh viên, thầy cô nhà trường. Hơn hết chung cuộc, hội thao sinh viên đã mang lại cho tất cả mọi người những giờ phút vui tươi, đầy sôi động, những nụ cười sảng khoái, cả sự hài hước và ý nghĩa trong không khí chào mừng Kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Chúng ta hy vọng rằng, sẽ còn nhiều hoạt động thú vị, ý nghĩ sẽ được Đoàn thanh niên 2 nhà trường duy trì và phát triển thêm nữa.

Hình ảnh hoạt động của Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Đơn vị hợp tác

Top