Reading.....
Home > Học sinh - Sinh viên > Đoàn thanh niên > Sinh viên trường Cao đẳng Y Hà Nội dã ngoại cuối tuần tại Hồ Đồng Đò và Tham quan Chùa Đức Hậu

Sinh viên trường Cao đẳng Y Hà Nội dã ngoại cuối tuần tại Hồ Đồng Đò và Tham quan Chùa Đức Hậu

Ngày 3-4/06/2023 BCH Đoàn Trường Cao đẳng Y Hà Nội đã tổ chức dã ngoại cuối tuần tại Hồ Đồng Đò và Chùa Đức Hậu cho sinh viên. Hoạt động tập thể này nhằm động viên các sinh viên tham gia các câu lạc bộ, đội nhóm và các hoạt động của Đoàn trường, Qua đó thúc đẩy sự gắn kết giữa các thành viên các đội, tạo không khí vui tươi, phấn khởi.

Hồ Đồng Đò là một khu du lịch sinh thái mang một vẻ đẹp hoang sơ, xung quanh hồ là cảnh sắc thiên nhiên bao trùm một màu xanh của cây cối xanh tươi, đây là một hồ nước nhân tạo, mặt hồ phẳng lặng yên tĩnh.

Giữa không gian của những bãi cỏ xanh trải dài, gần gũi với thiên nhiên, các bạn sinh viên được vui chơi trong ngày cuối tuần. Hoạt động tập thể này giúp cho các bạn trong trường thêm gắn kết và gần gũi từ đó nâng cao hiệu quả học tập tại trường sau những ngày vui chơi dã ngoại.

Bên cạnh công tác đào tạo, Trường Cao đẳng Y Hà Nội luôn chú trọng đến các hoạt động ngoại khoá dành cho sinh viên. Đó là lý do nhà trường thường tổ chức các hoạt động tập thể giúp các bạn trẻ hòa mình vào không gian chung, cùng vui chơi, cùng chia sẻ và cùng học tập. Tham gia các hoạt động này, sinh viên được học hỏi, rèn luyện kỹ năng mềm… Việc đưa các em đến với một không gian mới sẽ giúp sinh viên trở nên chủ động và tự tin hơn, giúp mỗi tập thể gắn kết và yêu thương nhau nhiều hơn.

Cũng trong khuôn khổ chương trình sáng ngày 4/6/2023 sinh viên đã được di chuyển đến Chùa Đức Hậu để làm lễ và thăm quan. Ngôi chùa được xem là Chùa Thiêng chốn rừng thông núi Sóc, chứa đựng nhiều giá trị lịch sử, văn hóa truyền thống của dân tộc. Những nét đặc sắc của quần thể kiến trúc mang nhiều ý nghĩa lịch sử và độ nổi tiếng đã được nhiều báo nước ngoài khen ngợi.

Kết thúc chuỗi hoạt động dã ngoại cuối tuần của sinh viên Trường Cao đẳng Y Hà Nội, hy vọng các bạn sinh viên sẽ có những kỷ niệm đẹp cùng những khoảnh khắc đáng nhớ trong quãng thời gian là sinh viên tại trường.
Hình ảnh Sinh viên trường Cao đẳng Y Hà Nội trong hoạt động dã ngoại:


Hình ảnh hoạt động của Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Đơn vị hợp tác

Top