Reading.....
Home > Các đơn vị > Khoa Chăm sóc sắc đẹp > Tầm quan trọng của bằng cử nhân trong ngành Chăm sóc sắc đẹp

Tầm quan trọng của bằng cử nhân trong ngành Chăm sóc sắc đẹp

Bằng cử nhân là một yếu tố quan trọng trong ngành chăm sóc sắc đẹp. Nó cho thấy rằng người đó đã có kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong lĩnh vực này. Bằng cử nhân cũng có thể giúp người đó có nhiều cơ hội nghề nghiệp và tiến thân trong công việc của mình. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là kinh nghiệm và tay nghề thực tiễn của người học. Chính vì thế ngành Chăm sóc sắc đẹp của trường Cao đẳng Y Hà Nội luôn được các bạn học sinh và phụ huynh quan tâm.

Sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp trường Cao đẳng Y Hà Nội

Dưới đây sẽ cho chúng ta thấy 5 lý do lớn nên có bằng cử nhân trong ngành chăm sóc sắc đẹp:

  1. Bằng cử nhân ngành Chăm sóc sắc đẹp trường Cao đẳng Y Hà Nội cho thấy bạn đã có kiến thức và kỹ năng chuyên môn cần thiết để làm việc trong ngành chăm sóc sắc đẹp.
  2. Bằng cử nhân Chăm sóc sắc đpẹ giúp người đó có nhiều cơ hội nghề nghiệp và tiến thân trong công việc của mình.
  3. Bằng cử nhân Chăm sóc sắc đpẹ giúp người đó có thể đáp ứng các yêu cầu của các tổ chức và doanh nghiệp trong ngành.
  4. Bằng cử nhân Chăm sóc sắc đẹp giúp người đó có thể học hỏi và áp dụng các kiến thức mới nhất trong ngành chăm sóc sắc đẹp.
  5. Bằng cử nhân Chăm sóc sắc đpẹ giúp người đó có thể xây dựng một danh tiếng tốt trong ngành và thu hút được nhiều khách hàng.

Ngành Chăm sóc Sắc đẹp tuy không xa lạ trên thế giới, nhưng cử nhân có tay nghề và kiến thức bài bản vẫn còn thiếu. Trong khi đó, các hệ thống làm đẹp có yếu tố nước ngoài, các trung tâm chăm sóc sức khỏe – làm đẹp hướng đến khách hàng từ trung lưu trở lên… vẫn đang khát nhân lực không chỉ giỏi tay nghề ở một trong các lĩnh vực Nail, Hair, Make up, Spa.. mà còn cần kiến thức quản lý, điều hành, pháp lý, chăm sóc khách hàng một cách bài bản.

Nhờ sự hợp tác đào tạo với các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, Cao đẳng Y Hà Nội đội ngũ giảng viên – chuyên gia đầu ngành có kinh nghiệm giảng dạy lẫn kinh nghiệm làm nghề, sinh viên không những được “truyền nghề” một cách tận tâm, còn được thực tập và giới thiệu việc làm sau khi Tốt nghiệp Cao đẳng Y Hà Nội.

Trường Cao đẳng Y Hà Nội là 1 trong những trường đào tạo khối sức khỏe uy tín hàng đầu tại Hà Nội!

Mô hình học tập gắn liền thực tiễn, thực hành cầm tay chỉ việc, thực tế ngay trong thời gian học tại các đơn vị bệnh viện, nhà thuốc, thẩm mỹ, spa…

Chi tiết thông báo tuyển sinh TẠI ĐÂY

Trụ sở đào tạo chính:

Số 456 Khương Đình, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0968.266.345

 

 

Hình ảnh hoạt động của Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Đơn vị hợp tác

Top