Reading.....
Home > Học sinh - Sinh viên > Học ngành Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Hà Nội: Chỉ được, không mất!

Học ngành Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Hà Nội: Chỉ được, không mất!

Điều dưỡng viên là người phụ trách chăm sóc cho người bệnh, theo dõi tình hình sức khỏe bệnh nhân, hỗ trợ ổn định tinh thần, đảm bảo cho bệnh nhân phục hồi sức khỏe tốt nhất. Vậy khi bạn học ngành này tại Cao đẳng Y Hà Nội chắc chắn chỉ được, không mất!

Sinh viên ngành Điều dưỡng trường Cao đẳng Y Hà Nội

Cùng với bác sĩ, Điều dưỡng viên đảm nhận nhiệm vụ chăm sóc, theo dõi quá trình trị bệnh của bệnh nhân từ lúc khám chữa đến khi phục hồi hoàn toàn.

Hiện nay xã hội đang “khát” nhân lực Điều dưỡng: Tỷ lệ điều dưỡng viên ở Việt Nam thấp nhất trong khu vực Đông Nam Á, cứ một bác sĩ thì có 1,5 điều dưỡng, trong khi tỷ lệ tối thiểu mà Tổ chức Y tế Thế giới khuyến cáo là 1 bác sĩ/4 điều dưỡng. Do đó ta có thể thấy cơ hội việc làm ngành điều dưỡng rất rộng mở.

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng bởi mức thu nhập người dân cũng đang dần cải thiện. Ngoài ra cơ hội tu nghiệp, làm việc và định cư tại các nước phát triển cao.

Sinh viên ngành Điều dưỡng trường Cao đẳng Y Hà Nội

Cơ hồi việc làm sau khi học Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Hà Nội

Điều dưỡng viên: Phần lớn sinh viên sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Cao Đẳng Điều Dưỡng tại Cao đẳng Y Hà Nội đều trở thành điều dưỡng viên tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ Trung ương đến cơ sở, của Nhà nước và tư nhân.

Điều dưỡng trưởng: Nếu sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, tích lũy được nhiều kinh nghiệm và có tay nghề cao, sau khi ra trường nhận được bằng từ Cao đẳng Y Hà Nội bạn có thể thực hiện vai trò của điều dưỡng viên trưởng – quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng chăm sóc người bệnh.

Dịch vụ chăm sóc: Nếu không muốn làm việc tại các bệnh viện và muốn được tự do phát triển, người tốt nghiệp cao đẳng điều dưỡng tại Cao đẳng Y Hà Nội cũng có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn sức khỏe.

Giảng dạy, nghiên cứu tại các đơn vị y tế, đơn vị giáo dục về khoa học sức khỏe và điều dưỡng: Sau khi học Cao Đẳng Điều Dưỡng, bạn có thể ở lại công tác tại trường với vị trí giảng viên, kỹ thuật viên, trợ giảng,…

Trường Cao đẳng Y Hà Nội là 1 trong những trường đào tạo khối sức khỏe uy tín hàng đầu tại Hà Nội!

Mô hình học tập gắn liền thực tiễn, thực hành cầm tay chỉ việc, thực tế ngay trong thời gian học tại các đơn vị bệnh viện, nhà thuốc, thẩm mỹ, spa…

Chi tiết thông báo tuyển sinh TẠI ĐÂY

Trụ sở đào tạo chính:

Số 456 Khương Đình, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0968.266.345

 

Hình ảnh hoạt động của Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Đơn vị hợp tác

Top