Reading.....
Home > Học sinh - Sinh viên > Tầm quan trọng của Tiếng Anh đối với sinh viên ngành Dược

Tầm quan trọng của Tiếng Anh đối với sinh viên ngành Dược

Có thể nói Tiếng Anh quan trọng với sinh viên học ngành Dược nói chung và sinh viên trường Cao đẳng Y Hà Nội nói riêng. Bởi Tiếng Anh chính là chìa khoá giúp sinh viên tiếp cận được với những nền kinh tế, xã hội phát triển.

Tiếng Anh quan trọng với sinh viên học ngành Dược như thế nào?

Ở trong thời đại công nghệ 4.0 mức độ bùng nổ phát triển thông tin, mức độ giao tiếp như hiện nay thì tiếng Anh luôn đảm nhiệm một vai trò hết sức to lớn. Nó chính là chìa khoá giúp bạn tiếp cận đến với những nguồn tri thức vô tận. Do đó, việc học giỏi tiếng Anh theo đúng chuyên ngành sẽ tạo được một lợi thế rất lớn đối với công việc. Nhất là những người đang theo học ngành Dược tại trường Cao đẳng Y Hà Nội, thì việc nắm rõ cũng như biết được tiếng Anh chuyên ngành không chỉ giúp cho những Dược sĩ có thể giao tiếp, tư vấn quá trình sử dụng thuốc, bên cạnh đó còn hỗ trợ trong quá trình dịch thuật, nhận biết được những nguyên liệu, thành phần với những loại thuốc nhập khẩu,… thậm chí những Dược sĩ sau khi đã tốt nghiệp có thể làm việc cùng với các đối tác cũng như những chuyên viên nước ngoài.

Sinh viên trường Cao đẳng Y Hà Nội thực hành bán thuốc

Vì vậy, chương trình đào tạo ngành Cao đẳng Dược của trường Cao đẳng Y Hà Nội, môn tiếng Anh chuyên ngành sẽ được đưa vào khung chương trình giảng dạy cùng với các từ vựng chuyên ngành, các thuật ngữ tiếng Anh ở trong lĩnh vực Dược liệu, Y tế… Hiện nay, trường Cao đẳng Y Hà Nội là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Cao đẳng Dược uy tín, sẽ trang bị cho sinh viên đầy đủ các kiến thức và kỹ năng cần thiết trong từng môn học cũng như chuyên ngành tiếng Anh.

Với tình hình chung của xã hội Tiếng Anh không chỉ quan trọng đối với những bạn sinh viên ngành Dược mà còn rất quan trọng đối với tất cả mọi người. Do đó, môn học này luôn được chú trọng ở trong chương trình đào tạo, nhằm phục vụ tốt nhất trong công việc về sau. Trong 3 năm, Trường Cao đẳng Y Hà Nội sẽ trang bị các kiến thức khoa học cơ bản, nguyên lý phát triển ngành Dược, Dược học cơ sở cùng với đó là những kiến thức chuyên môn nhằm đáp ứng được tình hình điều trị bệnh thực tế cho người bệnh.

Trường Cao đẳng Y Hà Nội là 1 trong những trường đào tạo khối sức khỏe uy tín hàng đầu tại Hà Nội!

Mô hình học tập gắn liền thực tiễn, thực hành cầm tay chỉ việc, thực tế ngay trong thời gian học tại các đơn vị bệnh viện, nhà thuốc, thẩm mỹ, spa…

Chi tiết thông báo tuyển sinh TẠI ĐÂY

Trụ sở đào tạo chính:

– Số 456 Khương Đình, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0968266345

 

Hình ảnh hoạt động của Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Đơn vị hợp tác

Top