Home > Học sinh - Sinh viên > Đoàn thanh niên > Thông báo về việc chuyển trụ sở của Trường Cao đăng Y Hà Nội

Thông báo về việc chuyển trụ sở của Trường Cao đăng Y Hà Nội

THÔNG BÁO CHUYỂN TRỤ SỞ CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y HÀ NỘI
    Căn cứ Quyết định số 288/QĐ-BLĐTBXH ngày 15 tháng 4 năm 2022 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội về việc thay đổi địa điểm đặt trụ sở chính của Trường Cao đẳng Y Hà Nội;
Trường Cao đẳng Y Hà Nội trân trọng thông báo đến cán bộ, giảng viên, người học, các đơn vị trong và ngoài trường về việc thay đổi địa điểm đặt trụ sở chính cụ thể như sau:
1. Thay đổi địa điểm đặt trụ sở chính của Trường Cao đẳng Y Hà Nội từ địa chỉ số 40, ngõ 20, đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội đến địa chỉ số 456 đường Khương Đình, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.
2. Mọi chức năng hoạt động của các cơ sở và các thông tin khác của Trường Cao đẳng Y Hà Nội vẫn giữ nguyên như hiện tại, cụ thể:
– Địa điểm đào tạo tại địa chỉ số 20 phố Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.
Điện thoại: 024 62956822; 0968 266 345
– Địa điểm đào tạo tại địa chỉ số 40, ngõ 20, đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.
Điện thoại: 024 22186592; 0971178183
🏢Trường Cao đẳng Y Hà Nội xin thông báo đến toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên, các đơn vị trong và ngoài trường được biết để thuận tiện cho việc giao dịch và liên hệ công tác.
Trân trọng!