Reading.....
Home > Ảnh hoạt động > Sinh viên Trường Cao đẳng Y Hà Nội hưởng ứng ngày Quốc tế Điều dưỡng với phong trào “Đổi rác lấy cây”

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Hà Nội hưởng ứng ngày Quốc tế Điều dưỡng với phong trào “Đổi rác lấy cây”

Ngày 11/5/2022 Đoàn thanh niên và các bạn sinh viên CLB Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Hà Nội (HMC) đã tổ chức thành công ngày hội “Đổi rác lấy cây”. Đây là một chương trình xã hội vì môi trường, thể hiện sức trẻ HMC, đồng thời chào mừng ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5/2022.

Sinh viên HMC đổi rác lấy cây tại sảnh lớn

Thông qua ngày hội, các bạn sinh viên muốn lan tỏa thông điệp nâng cao ý thức bảo vệ môi trường sống và sức khỏe đến cộng đồng, cùng với đó thể hiện sự tôn vinh, những hy sinh thầm lặng của các điều dưỡng viên, thể hiện niềm tự hào của thế hệ tiếp nối đối với ngành học cao quý này.

Cán bộ, giảng viên và sinh viên HMC ủng hộ qũy vì môi trường

Sự kiện đã thu hút được sự quan tâm của quý thầy cô, các bạn sinh viên trong và ngoài Nhà trường. Thành quả đạt được là 406kg giấy, 600 lon các loại, 13kg nhựa tái sinh đã được đổi lấy cây và 1.992.000 VNĐ ủng hộ cho quỹ môi trường. Hy vọng thông qua sự kiện, các bạn sinh viên sẽ ý thức mạnh mẽ hơn về vấn đề bảo vệ môi trường và sức khỏe, thêm gắn kết, tự tin và trân quý hơn ngành học của bản thân, từ đó nâng cao tinh thần học tập.

Dưới đây là một số hình ảnh của sự kiện:

Hình ảnh hoạt động của Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Đơn vị hợp tác

Top