Reading.....
Home > Hướng nghiệp > Top 3 công việc lương cao dành cho dược sĩ cao đẳng

Top 3 công việc lương cao dành cho dược sĩ cao đẳng

Những sinh viên theo học ngành Dược luôn có cơ hội lựa chọn việc làm mở rộng sau khi tốt nghiệp ra trường! Trong đó có rất nhiều công việc với mức thu nhập cao và hấp dẫn!
Nguồn nhân lực ngành Dược thiếu hụt
Thực tế cho thấy số lượng thí sinh hiện nay có nguyện vọng theo học ngành Dược ngày một gia tăng, bởi nhu cầu chăm sóc của người dân được cải thiện hơn, đồng thời đây là một trong những ngành học gần như không có tỷ lệ sinh viên thất nghiệp sau khi tốt nghiệp ra trường.
Theo như thông tin từ phía các chuyên gia chia sẻ đến năm 2020 đối với toàn ngành Dược Việt Nam sẽ có nhu cầu hơn 25.000 cán bộ Dược phải đạt trình độ từ Cao đẳng, Đại học trở lên. Theo đó, số lượng cán bộ Dược tham gia trong quá trình sản xuất, lưu thông cũng như phân phối thuốc dự kiến lên đến trên 16.000 người. Với hệ thống phân phối thuốc ngày càng được mở rộng sẽ thu hút hơn 7.000 Dược sĩ tham gia trực tiếp vào trong công tác cung ứng thuốc tại những nhà thuốc đạt chuẩn Thực hành tốt phân phối thuốc (GPP). 

Top 3 công việc lương cao của Dược sĩ
Dược sĩ vốn được nhận định là một trong những ngành học tiềm năng và một trong những mảnh đất việc làm màu mỡ. Do đó, sinh viên tốt nghiệp ngành Dược sau khi ra trường sẽ đủ khả năng và trình độ kiến thức nhằm bảo đảm được công việc quan trọng ở trong lĩnh vực ngành Dược phẩm.
Làm trình dược viên
Trong trường hợp bạn yêu thích và đam mê với ngành Dược thì ắt hẳn bạn sẽ không còn phải lạ lẫm với công việc của một trình dược viên. Trong công việc tuy có phần hơi áp lực về doanh số, phải di chuyển nhiều nhưng đổi lại bạn sẽ nhận được mức lương vô cùng hấp dẫn, sẽ tương xứng cùng với những mối quan hệ làm ăn tốt đẹp cùng với những hiệu thuốc và nhà sản xuất thuốc.
Mở quầy thuốc tư nhân
Trường hợp mở nhà thuốc thì bắt buộc bạn là người tốt nghiệp trình độ Đại đại trở lên, khi đó điều kiện mở quầy thuốc sẽ trở nên đơn giản, dễ thở hơn khi bạn chỉ cần có tấm bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy ở trên tay.
Theo đó, quá trình mở quầy thuốc luôn được đánh giá là một trong những hướng kinh doanh siêu lợi, đặc biệt giúp cho người làm có thể chủ động hơn trong công việc của chính bản thân mình.
Đảm nhiệm công việc kiểm nghiệm thuốc
Đối với vị trí kiểm nghiệm thuốc hiện nay đang rất cần vị trí của các Dược sĩ Cao đẳng vì ở trong lĩnh vực này đang trong tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ở mức độ trầm trọng. Công việc này được khá nhiều sinh viên lựa chọn, đồng thời cũng là niềm mơ ước sau khi tốt nghiệp hệ Cao đẳng Dược. Theo đó, công việc được biết đến là một trong những khâu quan trọng có liên quan trực tiếp đến việc đánh giá chất lượng chất lượng của thuốc trước khi được đưa ra thị trường. Cơ bản công việc này không quá khó khăn hay vất vả như nhiều công việc khác.
TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y HÀ NỘI
Trường Cao đẳng Y Hà Nội là 1 trong những trường đào tạo khối sức khỏe uy tín hàng đầu tại Hà Nội!
Mô hình học tập gắn liền thực tiễn, thực hành cầm tay chỉ việc, thực tế ngay trong thời gian học tại các đơn vị bệnh viện, nhà thuốc, thẩm mỹ, spa…
Chi tiết thông báo tuyển sinh TẠI ĐÂY
1. Trụ sở đào tạo chính:
– Số 456 Khương Đình, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
+ Điện thoại: 0968.266.345

Hình ảnh hoạt động của Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Đơn vị hợp tác

Top