Reading.....
Home > Tin tức - Sự kiện > Tin tức > Tốp các trường Đại học và Cao đẳng Y dược đáng học nhất

Tốp các trường Đại học và Cao đẳng Y dược đáng học nhất

Y dược là ngành rất đặc thù trong hệ thống chăm sóc sức khỏe con người, liên quan trực tiếp đến tính mạng người dân. Là ngành trực tiếp chi phối công tác khám chữa bệnh và cấp phát thuốc trong toàn bộ hệ thống y tế của quốc gia.

các trường y dược
Tham khảo top các trường đào tạo y dược đáng học nhất

Do tầm đặc biệt quan trọng như vậy mà chuẩn đầu vào được quan tâm, khi học khối ngành y dược, người học cũng cần phải có trình độ kiến thức đầu vào ít nhất phải đạt loại khá giỏi mới được tham gia xét tuyển vào các ngành đào tạo đại học hoặc cao đẳng y dược. Không chỉ có học lực tốt nghiệp lớp 12 đạt loại giỏi mới được tham gia xét tuyển vào ngành y dược mà hạnh kiểm khá tốt suốt 3 năm cấp 3 là yếu tố cơ sở để hình thành y đức của nhân viên ngành y dược sau này.

Top trường y dược chất lượng

Mỗi mùa tuyển sinh ngành y dược đến gần, thí sinh và phụ huynh cần tìm hiểu thông tin những trường Đại học và Cao đẳng Y dược tốt nhất để theo học là điều cần thiết. Dưới đây là tốt trường tốt nhất khu vực phía bắc để bạn theo học: Trường Đại học Y Hà Nội, Trường Đại học Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Hà Nội, Cao đẳng Y Phú Thọ…

Tuy nhiên những trường Đại học Y dược tốp đầu chỉ xét tuyển học lực loại giỏi và thường có mức điểm đầu vào rất cao. Những bạn có kháo vọng và ước mơ vào ngành Y dược, với mức điểm tiện cận Điểm chuẩn Trường Đại học Y, Điểm chuẩn Trường Đại học Dược thì sự lựa chọn học Cao đẳng Y Hà Nội là cách để bạn thực hiện ước mơ đó với cơ hội Liên thông Đại học Y dược sau khi tốt nghiệp.

Hình ảnh hoạt động của Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Đơn vị hợp tác

Top