Reading.....
Home > Học sinh - Sinh viên > Chiều 27/6, thí sinh thi tốt nghiệp THPT môn Toán

Chiều 27/6, thí sinh thi tốt nghiệp THPT môn Toán

Tiếp nối môn Ngữ văn, chiều 27/6, thí sinh cả nước tiếp tục Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 với môn Toán, bài thi theo hình thức trắc nghiệm.

Thí sinh sẽ được phát đề từ 14h20, tính thời gian bắt đầu làm bài từ 14h30 phút và có 90 phút để hoàn thành bài thi này.

Như môn Ngữ văn, thí sinh lưu ý đến đúng giờ và đừng quên mang theo giấy tờ cần thiết là thẻ dự thi.

Với đặc trưng môn Toán, thí sinh cần chuẩn bị chu đáo các vật dụng phục vụ cho việc làm bài thi như: Bút viết; thước kẻ; bút chì; tẩy chì; êke; thước vẽ đồ thị; dụng cụ vẽ hình; máy tính cầm tay không có chức năng soạn thảo văn bản và không có thẻ nhớ.

Thí sinh tuyệt đối không mang vật dụng không được cho phép vào phòng thi: Giấy than, bút xóa, đồ uống có cồn; vũ khí và chất gây nổ, gây cháy; tài liệu, thiết bị truyền tin (thu, phát sóng thông tin, ghi âm, ghi hình) hoặc chứa thông tin để gian lận trong quá trình làm bài thi.

Vì mỗi thí sinh trong cùng phòng thi sẽ có một mã đề thi riêng, nên khi nhận đề, thí sinh cần kiểm tra đề thi để bảo đảm có đủ số lượng câu hỏi, số trang như đã ghi trong đề và tất cả các trang của đề thi đều ghi cùng một mã đề thi.

Nếu phát hiện thấy đề thi thiếu trang hoặc rách, hỏng, nhòe, mờ phải báo cáo ngay với cán bộ coi thi trong phòng thi, chậm nhất 5 phút từ thời điểm bắt đầu tính giờ làm bài.

Thí sinh phải ghi đầy đủ số báo danh và thông tin của mình vào đề thi, giấy thi, Phiếu trả lời trắc nghiệm, giấy nháp.

Phải làm bài thi trên Phiếu trả lời trắc nghiệm được in sẵn theo quy định của Bộ GD&ĐT; chỉ được tô bằng bút chì đen các ô số báo danh, ô mã đề thi và ô trả lời; trong trường hợp tô nhầm hoặc muốn thay đổi câu trả lời, phải tẩy sạch chì ở ô cũ, rồi tô ô mà mình lựa chọn.

Điền chính xác và đủ thông tin vào các mục trống ở phía trên Phiếu trả lời trắc nghiệm, đối với số báo danh phải ghi đủ và tô đủ phần số (kể cả các số 0 ở phía trước); điền chính xác mã đề thi vào hai Phiếu thu bài thi.

Khác với bài Ngữ văn, thí sinh không được nộp bài thi trước khi hết giờ làm bài; khi hết giờ làm bài, phải nộp Phiếu trả lời trắc nghiệm cho cán bộ coi thi và ký tên vào hai Phiếu thu bài thi.

Sáng mai (28/6), thí sinh sẽ tiếp tục Kỳ thi với bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội và Ngoại ngữ.

Lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2024:

Theo GD-TĐ

Hình ảnh hoạt động của Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Đơn vị hợp tác

Top