Home > Các đơn vị > Phòng Tuyển sinh & Hợp tác đào tạo > Đại diện văn phòng bang Hessen – CHLB Đức tại Việt Nam thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Y Hà Nội (HMC)

Sáng ngày 16/5/2022, đoàn cán bộ Đại diện văn phòng bang Hessen – CHLB Đức tại Việt Nam tới thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Y Hà Nội (HMC). Đại diện về phía văn phòng bang Hessen – CHLB Đức tại Việt Nam: Trưởng đoàn TS. Bùi Công Thọ – Trưởng Văn phòng, các cộng sự và đại diện ủy viên Ban Thường vụ Hội hữu nghị Việt Đức. Đại diện HMC tiếp đoàn có: ThS. Bùi Kiến Thiết – Phó Hiệu trưởng, cùng lãnh đạo phòng Quản lý Đào tạo, khoa Y, khoa Dược, khoa Chăm sóc sắc đẹp.

Đây được xem là cột mốc ghi nhận những nỗ lực trong thời gian qua và mở ra những cơ hội hợp tác Xuất khẩu lao động tại CHLB Đức (ngành Điều dưỡng và 1 số ngành nghề khác); Học bổng tại chỗ; Dạy miễn phí tiếng Đức cho sinh viên Việt Nam; Hỗ trợ tài liệu và trang thiết bị đào tạo toàn diện hơn của HMC về các chuyên ngành đào tạo của nhà trường. Đồng thời, mong muốn tạo cho sinh viên mở rộng cánh cửa việc làm sau khi tốt nghiệp, bên cạnh đó, giúp sinh viên có cơ hội được học tập và làm việc tại quốc gia phát triển bậc nhất Châu Âu như CHLB Đức.

ThS. Bùi Kiến Thiết – Phó Hiệu trưởng giới thiệu và trao đổi tại buổi làm việc

Hy vọng trong thời gian tới HMC sẽ đạt được những thoả thuận hợp tác đột phá để phát triển Nhà trường cùng văn phòng bang Hessen – CHLB Đức tại Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến thăm và làm việc tại HMC:

Ông: Nguyễn Đình Lâm – Trợ lý ăn phòng bang Hessen – CHLB Đức tại Việt Nam
TS. Bùi Công Thọ – Trưởng Văn phòng đại diện trao đổi về chiến lược hợp tác