Reading.....
Home > Tin tức - Sự kiện > Tin tức > GS.TS. Lê Trung Hải – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y Hà Nội gửi lời chúc đến các thí sinh 2K6 tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2024

GS.TS. Lê Trung Hải – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y Hà Nội gửi lời chúc đến các thí sinh 2K6 tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2024

Thiếu tướng. GS.TS. Lê Trung Hải – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y Hà Nội

Chào các em thí sinh 2K6,

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2024 đang đến gần, thay mặt cán bộ, giảng viên và sinh viên trường Cao đẳng Y Hà Nội xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các em thí sinh 2K6. Chúng tôi hy vọng rằng các em sẽ đạt được kết quả cao trong kỳ thi này và đạt được mục tiêu của mình một cách xuất sắc.

Để đạt được kết quả cao, các em cần phải chuẩn bị tâm lý và kiến thức một cách chu đáo. Hãy dành thời gian ôn tập một cách hiệu quả, không quên nghỉ ngơi đúng cách để tinh thần luôn sảng khoái. Hãy tin tưởng vào khả năng của bản thân và không ngừng nỗ lực để đạt được ước mơ của mình.

Ngoài ra, đừng quên rằng sức khỏe cũng rất quan trọng. Hãy duy trì lịch trình ăn uống và vận động hợp lý để có thể duy trì sự tập trung và sức mạnh cần thiết cho kỳ thi sắp tới.

Cuối cùng, hãy nhớ rằng kỳ thi chỉ là một phần nhỏ trong cuộc sống. Dù kết quả ra sao, quan trọng nhất vẫn là sự nỗ lực và kiên nhẫn của các em. Hãy tự hào về những gì đã làm được và học từ những điều chưa thành công để tiến xa hơn trong tương lai.

Chúc các em thành công trong kỳ thi sắp tới. Hãy tự tin và không ngừng nỗ lực, vì chúng tôi tin rằng các em có thể làm được!

Trân trọng!

Hiệu trưởng. GS.TS Lê Trung Hải

Hình ảnh hoạt động của Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Đơn vị hợp tác

Top