Reading.....
Home > Học sinh - Sinh viên > Lễ Khai giảng Trường Cao đẳng Y Hà Nội năm học 2022 – 2023 và Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Lễ Khai giảng Trường Cao đẳng Y Hà Nội năm học 2022 – 2023 và Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước hướng tới Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Sáng ngày 15/11/2022, Trường Cao đẳng Y Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023 và Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

Đến dự buổi lễ, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp Tiến sỹ Phạm Văn Tác –  Phó Chủ tịch Hội đồng Y khoa Quốc gia – Cục trưởng cục Khoa học công nghệ và Đào tạo – Bộ Y Tế; Ông Bùi Kim Giang – Phó vụ trưởng Vụ tổ chức Tổng cục GDNN; Đại diện Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, các Bệnh viện, Ngân hàng và các đơn vị đối tác.


Về phía nhà trường có TS. Lê Đức Mạnh – Chủ tịch Hội đồng nhà trường; Bác sỹ CKI. Đào Trọng Thinh – Hiệu trưởng nhà trường cùng sự có mặt của các thầy giáo, cô giáo trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm trực thuộc trường; Các thầy cô là giảng viên bộ môn, các thầy cô giáo viên chủ nhiệm, cố vấn học tập các lớp; Đặc biệt là sự tham dự đông đủ của hơn 500 sinh viên đại diện cho các lớp của các khoá đang theo học trong toàn trường.

Mở đầu buổi Lễ khai giảng là một số tiết mục văn nghệ do Đội Văn nghệ nhà trường biểu diễn

Phát biểu tại Lễ khai giảng, BS CKI. Đào Trọng Thinh – Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá và ghi nhận những kết quả của thầy và trò trường Cao đẳng Y Hà Nội đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời nhắn nhủ với các em tân sinh viên cần xác định một thái độ đúng đắn trong học tập; Khai giảng năm học mới, khóa học mới là một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi sinh viên, các em sinh viên K22 đã chính thức là sinh viên của Trường Cao đẳng Y Hà Nội. Các em sẽ được học tập trong một ngôi trường có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, có các thầy cô, các cán bộ nhiệt tình, chu đáo.

BSCKI. Đào Trọng Thinh – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Bước vào Trường Cao đẳng Y Hà Nội là sự kiện quan trọng nhưng chỉ là bước khởi đầu, quá trình học tập, rèn luyện của các em đang còn ở phía trước. Vì vậy các em phải tự tin, phát huy nhiệt huyết của tuổi trẻ, tự giác trong học tập, rèn luyện để khi tốt nghiệp ra trường có đầy đủ năng lực, phẩm chất đạo đức nhằm thực hiện được ước mơ, hoài bão của mình.

Thay mặt tập thể Nhà trường, BS CKI. Đào Trọng Thinh đã gửi lời cảm ơn tới các Bộ, ban, ngành cùng các đơn vị bạn đã giúp đỡ, phối hợp với Nhà trường trong những năm qua.
Lễ khai giảng năm học mới của Trường Cao đẳng Y Hà Nội được tổ chức đúng vào dịp ngành giáo dục cả nước hướng tới kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam – ngày mà mỗi thế hệ người Việt Nam thể hiện tình cảm, sự tri ân đến công lao của các thầy giáo, cô giáo.
Nhân dịp ngày lễ đầy ý nghĩa này, BS CKI. Đào Trọng Thinh – Đại diện cho lãnh đạo nhà trường gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe tới các thầy cô giáo của trường đã nghỉ hưu, đã chuyển nơi công tác và đang công tác tại trường, các thầy, cô chính là những tấm gương lao động quên mình với nghề giáo, những người đã viết nên những thành tích mà trường Cao đẳng Y Hà Nội có được như ngày hôm nay.
Trường Cao đẳng Y Hà Nội rất vinh dự được đón tiếp TS. Phạm Văn Tác – Phó Chủ tịch Hội đồng Y khoa Quốc gia; Vụ trưởng Vụ Khoa học và Đào tạo, Bộ Y tế đến chúc mừng, phát biểu chỉ đạo, chia sẻ về công tác chuyên môn và Đánh trống Khai giảng năm học mới

TS. Phạm Văn Tác – Phó Chủ tịch Hội đồng Y khoa Quốc gia; Vụ trưởng Vụ Khoa học và Đào tạo, Bộ Y phát biểu tại buổi lễ
TS. Phạm Văn Tác – Phó Chủ tịch Hội đồng Y khoa Quốc gia; Vụ trưởng Vụ Khoa học và Đào tạo, Bộ Y đánh trống Khai giảng

Cũng trong buổi lễ này, Nhà trường rất vinh dự được đón Ông Bùi Kim Giang – Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức Tổng cục GDNN Bộ Lao Động – Thương binh và Xã hội đã trao Quyết định thay đổi địa điểm trụ sở chính của Trường Cao đẳng Y Hà Nội từ địa chỉ Số 40, ngõ 20 đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội về số 456 đường Khương Đình, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Ông Bùi Kim Giang – Phó vụ trưởng Vụ tổ chức Tổng cục GDNN – Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội

Nhân dịp Khai giảng năm học 2022 – 2023 và Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Nhà trường đã nhận được nhiều lẵng hoa, lời chúc mừng đến tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường từ các cơ quan, đơn vị đối tác.

Cô Đinh Thị Phương – Giảng viên Khoa Y, đại diện cho tập thể cán bộ, giảng viên lên phát biểu, chia sẻ cảm xúc trong ngày Khai giảng.

Cô Đinh Thị Phương – Giảng viên Khoa Y phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt cho Sinh viên K20, sinh viên Hoàng Thị Vân Anh – lớp Điều dưỡng K20 – đại diện cho toàn thể sinh viên lên phát biểu cảm xúc trong ngày khai giảng năm học mới và tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và có bó hoa tươi thắm kính tặng tri ân các thầy giáo, cô giáo

Sinh viên Hoàng Thị Vân Anh – Lớp Điều dưỡng K20 phát biểu tại buổi lễ

Để ghi nhận những thành tích của thầy và trò đã đạt được trong năm học vừa qua, Hội đồng thi đua khen thưởng và Ban Giám hiệu nhà trường đã tặng Giấy khen và phần thưởng cho 06 tập thể và 12 cán bộ, giảng viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ; Tặng giấy khen và phần thưởng cho 23 sinh viên đã đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện năm học 2021 – 2022.

ThS. Trần Thị Thảo – Trưởng phòng Quản lý đào tạo lên công bố Quyết định khen thưởng

Buổi Lễ khai giảng đã chính thức mở ra một chặng đường mới, một hành trình khám phá tri thức bắt đầu với rất nhiều điều đang chờ đón các em sinh viên Trường Cao đẳng Y Hà Nội. Chúc các em sẽ có một năm học mới với nhiều kết quả thật tốt cùng những kỷ niệm đẹp không thể nào quên suốt quãng đời sinh viên.
Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Hình ảnh hoạt động của Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Đơn vị hợp tác

Top