Reading.....
Home > Các đơn vị > Khoa Chăm sóc sắc đẹp > Lý do nên học nghề Nail tại Cao đẳng Y Hà Nội

Lý do nên học nghề Nail tại Cao đẳng Y Hà Nội

Với sự phát triển của kinh tế và xã hội, nhu cầu làm đẹp của người dân ngày càng tăng cao. Và nghề nail đã trở thành một trong những ngành nghề được ưa chuộng nhất hiện nay.

Nghề nail đang trở thành một trong những ngành nghề phổ biến và thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, để trở thành một thợ nail chuyên nghiệp, bạn cần phải có kiến thức về kỹ thuật, kinh nghiệm và đặc biệt là học tập tại một trường đào tạo uy tín. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn trường Cao đẳng Y Hà Nội và lý do tại sao bạn nên học nghề nail tại đây.

Lớp học thực hành nghề Nail tại trường Cao đẳng Y Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Hà Nội – Địa chỉ đào tạo uy tín

Trường Cao đẳng Y Hà Nội là một trong những trường đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp uy tín tại Việt Nam. Trường có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo các ngành nghề trong ngành Chăm sóc sắc đẹp nói chung và nghề nail nói riêng.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, trường Cao đẳng Y Hà Nội cam kết sẽ cung cấp cho các bạn sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên viên làm nail chuyên nghiệp.

Chương trình đào tạo chất lượng

Chương trình đào tạo tại trường Cao đẳng Y Hà Nội được thiết kế với mục tiêu giúp học viên có được kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên viên làm nail chuyên nghiệp. Chương trình bao gồm các môn học cơ bản như: cắt da, sơn móng, vẽ móng, làm móng giả, vệ sinh dụng cụ,… và các môn học chuyên sâu như: thiết kế móng, phun xăm thẩm mỹ,…

Ngoài ra, trường còn sử dụng các công nghệ hiện đại và dụng cụ chuyên dụng để giảng dạy cho sinh viên. Điều này giúp các bạn học viên có được trải nghiệm thực tế và sẵn sàng cho công việc sau khi ra trường.

Cơ hội việc làm tốt sau khi ra trường

Sau khi nhận bằng Cao đẳng chính quy tại trường Cao đẳng Y Hà Nội, các bạn sinh viên viên sẽ có cơ hội việc làm tốt với mức lương hấp dẫn. Với kiến thức và kỹ năng được học tập tại trường, các bạn có thể làm việc tại các tiệm nail, spa hay mở tiệm nail của riêng mình.

Ngoài ra, với chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, các bạn học viên còn có thể đi làm việc ở các quốc gia khác như Mỹ, Canada, Úc,… với thu nhập cao và điều kiện làm việc tốt.

Môi trường học tập tiên tiến

Trường Cao đẳng Y Hà Nội có môi trường học tập tiên tiến với các phòng học hiện đại, được trang bị đầy đủ dụng cụ và thiết bị cần thiết cho việc học tập. Ngoài ra, trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa, giúp các bạn học viên có thể giao lưu và rèn luyện kỹ năng mềm như: giao tiếp, làm việc nhóm,…

Học phí phù hợp

Với chất lượng giảng dạy và môi trường học tập tiên tiến, học phí của trường Cao đẳng Y Hà Nội vẫn rất phù hợp với sinh viên. Bạn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy và sự chuẩn bị cho công việc sau khi ra trường.

Với chương trình đào tạo chất lượng, môi trường học tập tiên tiến và cơ hội việc làm tốt sau khi ra trường, trường Cao đẳng Y Hà Nội là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn theo đuổi nghề nail.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y HÀ NỘI

Trường Cao đẳng Y Hà Nội là 1 trong những trường đào tạo khối sức khỏe uy tín hàng đầu tại Hà Nội!

Mô hình học tập gắn liền thực tiễn, thực hành cầm tay chỉ việc, thực tế ngay trong thời gian học tại các đơn vị bệnh viện, nhà thuốc, thẩm mỹ, spa…

Chi tiết thông báo tuyển sinh TẠI ĐÂY

Trụ sở đào tạo chính:

Số 456 Khương Đình, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0968.266.345

 

Hình ảnh hoạt động của Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Đơn vị hợp tác

Top