Reading.....
Home > Các đơn vị > Khoa Chăm sóc sắc đẹp > Ngành Chăm sóc sắc đẹp chuẩn y khoa – Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Ngành Chăm sóc sắc đẹp chuẩn y khoa – Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Ngày nay, đẹp và an toàn là hai yếu tố luôn song hành với nhau. Đây là sự quan tâm hàng đầu của nhiều người khi lựa chọn cơ sở để chăm sóc sắc đẹp. Vậy khi nói đến “Chuẩn y khoa” trong làm đẹp thì có nghĩa là như thế nào? Hãy cùng trường Cao đẳng Y Hà Nội tìm hiểu thêm về nội dung này nhé!

“Chuẩn y khoa” có lẽ là cụm từ không còn quá xa lạ trong ngành chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ. Nó nhấn mạnh sự an toàn, tính chuyên môn, chuyên nghiệp trong suốt quá trình chăm sóc sắc đẹp. “Chuẩn y khoa” cũng là tiêu chí quan trọng để nhiều người lựa chọn cơ sở làm đẹp. Có thể nói, cụm từ “chuẩn y khoa” là xu hướng làm đẹp mới trong những năm gần đây.

Trường Cao đẳng Y Hà Nội đào tạo Ngành Chăm sóc sắc đẹp chuẩn y khoa

“Chuẩn y khoa” là những tiêu chuẩn do Bộ Y tế đề ra dựa theo các tiêu chí đánh giá quốc tế về chất lượng dịch vụ và độ an toàn được mang đến cho người dùng. “Chuẩn y khoa” được đánh giá trên nhiều phương diện như: Đội ngũ lao động giỏi và thành thạo về chuyên môn, đảm bảo môi trường an toàn cho nhân viên và khách hàng, cơ sở hạ tầng cùng máy móc, trang thiết bị đạt tiêu chuẩn sử dụng, quy trình làm đẹp, chăm sóc đảm bảo, mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Chính vì vậy, trường Cao đẳng Y Hà Nội đã thực hiện chương trình đào tạo làm đẹp chuẩn y khoa. Trong đó thực hiện đào tạo các phương pháp làm đẹp, thẩm mỹ đảm bảo độ an toàn và có chất lượng dịch vụ tuân theo các tiêu chí do Bộ đề ra. Dẫn đầu trong xu hướng “Làm đẹp chuẩn y khoa”, trường Cao đẳng Y Hà Nội ngay lập tức đã gặt hái được thành công và nhận được sự tín nhiệm của nhiều sinh viên, phụ huynh.

Tại sao nên học ngành Chăm sóc sắc đẹp tại trường Cao đẳng Y Hà Nội

Cơ hội việc làm cao

Xung hướng làm đẹp luôn đổi mới cho nên cơ hội việc làm luôn rộng mở với nhiều sinh viên đam mê ngành thẩm mỹ. Chăm sóc sắc đẹp vốn có nhiều chuyên ngành riêng như chăm sóc da, thẩm mỹ, phun xăm, nail, tóc… Là ngành nghề rất phong phú và đa dạng. Chính vì vậy, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn tùy thuộc vào sự yêu thích của mình. Những chuyên ngành đều có mối liên hệ với nhau, nên cơ hội việc làm sẽ tương đương nhau. Điều này sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi lựa chọn và học tập tại trường Cao đẳng Y Hà Nội.

Thực hành Ngành chăm sóc sắc đẹp tại trường Cao đẳng Y Hà Nội

Thời gian học tập phù hợp

Thời gian đào tạo chuyên ngành Chăm sóc sắc đẹp tại trường Cao đẳng Y Hà Nội, là 3 năm. Đảm bảo được học viên nắm hết tất cả bài học trên trường, giờ thực hành nhiều trong toàn khóa học. Đảm bảo việc làm đầu ra cho sinh viên viên, cùng với đó là mức thu nhập hấp dẫn.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Đội ngũ giáo viên đến từng các bệnh viện thẩm mỹ uy tín, các chủ spa nổi tiếng với kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Đào tạo nhiều ra nhiều chủ spa & thẩm mỹ viện tương lai. Giảng viên cũng là những bác sĩ, điều dưỡng có chuyên môn cao, trường Cao đẳng Y Hà Nội cũng luôn chuẩn bị những giáo trình mới nhất, cập nhật xung hướng làm đẹp tiên tiến chuẩn y khoa.

Thực hành Ngành chăm sóc sắc đẹp chuẩn y khoa tại trường Cao đẳng Y Hà Nội

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y HÀ NỘI

Trường Cao đẳng Y Hà Nội là 1 trong những trường đào tạo khối sức khỏe uy tín hàng đầu tại Hà Nội!

Mô hình học tập gắn liền thực tiễn, thực hành cầm tay chỉ việc, thực tế ngay trong thời gian học tại các đơn vị bệnh viện, nhà thuốc, thẩm mỹ, spa…

Trụ sở đào tạo chính:

Số 456 Khương Đình, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0968.266.345

 

Hình ảnh hoạt động của Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Đơn vị hợp tác

Top