Reading.....
Home > Học sinh - Sinh viên > Những công việc được lựa chọn nhiều sau khi học ngành Điều dưỡng

Những công việc được lựa chọn nhiều sau khi học ngành Điều dưỡng

Học ngành Điều dưỡng đang là sự lựa chọn của rất nhiều các bạn sinh viên, công việc sau khi ra trường cũng rộng mở với các sinh viên ngành này. Vậy hãy cùng trường Cao đẳng Y Hà Nội điểm qua các công việc được các sinh viên lựa chọn sau khi ra trường nhé!
Một buổi thực hành ngành Điều dưỡng – trường Cao đẳng Y Hà Nội
Điều dưỡng viên tại bệnh viện: Phần lớn sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao Đẳng Điều Dưỡng đều trở thành điều dưỡng viên tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ Trung ương đến cơ sở, của Nhà nước và tư nhân.
Kiểm tra, đánh giá tay nghề ngành Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Hà Nội
Điều dưỡng trưởng tại các phòng khám, cơ sở khám chữa chăm sóc người bệnh: Nếu sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, tích lũy được nhiều kinh nghiệm và có tay nghề cao, sau khi ra trường một vài năm bạn có thể thực hiện vai trò của điều dưỡng viên trưởng – quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng chăm sóc người bệnh.
Dịch vụ chăm sóc: Nếu không muốn làm việc tại các bệnh viện và muốn được tự do phát triển, người tốt nghiệp cao đẳng điều dưỡng cũng có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn chăm sóc sức khỏe.
Giảng dạy, nghiên cứu tại các đơn vị y tế, đơn vị giáo dục về khoa học sức khỏe và điều dưỡng: Sau khi học Cao Đẳng Điều Dưỡng, bạn có thể ở lại công tác tại trường với vị trí giảng viên, kỹ thuật viên, trợ giảng,…

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y HÀ NỘI

Trường Cao đẳng Y Hà Nội là 1 trong những trường đào tạo khối sức khỏe uy tín hàng đầu tại Hà Nội!

Mô hình học tập gắn liền thực tiễn, thực hành cầm tay chỉ việc, thực tế ngay trong thời gian học tại các đơn vị bệnh viện, nhà thuốc, thẩm mỹ, spa…

Chi tiết thông báo tuyển sinh năm học 2024 TẠI ĐÂY

Trụ sở đào tạo chính:

Số 456 Khương Đình, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0968.266.345

 

 

Hình ảnh hoạt động của Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Đơn vị hợp tác

Top