Home > Học sinh - Sinh viên > Tân sinh viên K23 trường Cao đẳng Y Hà Nội trong tuần sinh hoạt chính trị đầu khoá

Ngày 08/08 tại trường Cao đẳng Y Hà Nội diễn ra Tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa, đây là tuần sinh hoạt bắt buộc nhằm giúp các bạn Tân sinh viên nắm bắt được tình hình phát triển của nhà trường và nhiệm vụ năm học mới, trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết nhằm giúp các bạn tự tin, làm quen với môi trường học tập mới. Tại đây các bạn sẽ phát huy sự sáng tạo, chủ động với tinh thần trách nhiệm cao.
Tân sinh viên trường Cao đẳng Y Hà Nội học chính trị đầu khoá
Với mục đích tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, các quy chế, quy định về đào tạo, giáo dục chính trị và công tác sinh viên, chế độ, chính sách; khen thưởng, kỷ luật… giúp sinh viên hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của công dân – HSSV, đáp ứng mục tiêu, yêu cầu đào tạo và rèn luyện đối với HSSV khi học tập tại trường Cao đẳng Y Hà Nội.
Thông qua tuần sinh hoạt công dân đầu khóa, Tân sinh viên sẽ nắm rõ những thông tin tổng quan về trường Cao đẳng Y Hà Nội, những quy định, quy chế đào tạo, học vụ và tiến độ đào tạo năm học 2023-2024; Triển khai nhiệm vụ công tác học đường; Các chương trình hoạt động Đoàn – Hội, CLB Đội nhóm; Cùng với đó là công tác quản lý sinh viên, chế độ chính sách; Giới thiệu, tìm hiểu về khoa, ngành đào tạo.
Thời gian sinh hoạt bắt đầu từ ngày 08/08/2023 đến hết ngày 11/08/2023. Một số hình ảnh của tuần sinh hoạt chính trị đầu khoá: