Reading.....
Home > Tin tức - Sự kiện > Tin tức > Trường Cao đẳng Y Hà Nội làm việc cùng đại diện công ty Riahn Hair Hàn Quốc

Trường Cao đẳng Y Hà Nội làm việc cùng đại diện công ty Riahn Hair Hàn Quốc

Chiều ngày 07/05/2024, tại hội trường trụ sở chính Trường Cao đẳng Y Hà Nội đã có buổi làm việc với đại diện công ty Riahn Hair Hàn Quốc. Với mục tiêu giáo dục của Riahn hair là nuôi dưỡng nhân tài dẫn đầu về ngành chăm sóc sắc đẹp, cụ thể là ngành chăm sóc và tạo kiểu tóc.

Tại buổi làm việc, đại diện trường Cao đẳng Y Hà Nội ThS Lê Ngọc Biên – P. Hiệu trưởng thường trực chia sẻ về ngành Chăm sóc sắc đẹp đang được đào tạo tại trường và định hướng phát triển trong tương lai của nhà trường. Cùng những mục tiêu chung, để cả hai có thể có những mục tiêu chung và hợp tác trong những thời gian tới.

ThS Lê Ngọc Biên – P. Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y Hà Nội phát biểu tại buổi gặp gỡ

Riahn Hair có hệ thống mạng lưới cửa hàng làm tóc số 1 tại Hàn Quốc, vận hành hơn 500 tiệm làm tóc, Riahn hair mong muốn nuôi dưỡng những tài năng sẽ dẫn đầu ngành sáng tạo sắc đẹp toàn cầu, trong đó tập trung vào lĩnh vực tóc một trong những ngành công nghiệp làm đẹp của Hàn Quốc. Hơn nữa, Riahn Hair mong muốn đóng góp vào sự phát triển của ngành bằng cách đi đầu trong việc cung cấp hệ thống nghiên cứu lý thuyết và công nghệ làm đẹp K-beauty thông qua hoạt động giao lưu đào tạo làm đẹp ở Việt Nam và nước ngoài.

Riahn Hair hiện có hơn 500 cửa hàng tại Hàn Quốc, 6 cửa hàng tại Trung Quốc (5 cửa hàng ở Thượng Hải, 1 cửa hàng ở Yên Đài) và 1 cửa hàng tại Việt Nam (chi nhánh Hà Nội).

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

 

Hình ảnh hoạt động của Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Đơn vị hợp tác

Top