Reading.....
Home > Học sinh - Sinh viên > Trường Cao đẳng Y Hà Nội tổ chức thành công ngày hội hiến máu “Mỗi giọt máu – Một tấm lòng”

Trường Cao đẳng Y Hà Nội tổ chức thành công ngày hội hiến máu “Mỗi giọt máu – Một tấm lòng”

Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta.

Thực hiện Kế hoạch hoạt động Đoàn năm học 2023 – 2024 trường Cao đẳng Y Hà Nội tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Mỗi giọt máu – Một tấm lòng”. Sáng nay ngày 09/10/2023 BCH Đoàn trường Cao đẳng Y Hà Nội đã phối hợp cùng Viện huyết học và Truyền máu TƯ tổ chức thành công ngày hội hiến máu và thu về hơn 100 đơn vị máu.

Là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống. Với thông điệp “Mỗi giọt máu – Một tấm lòng” trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện đã trở thành việc làm thường xuyên và thu hút đông đảo các bạn sinh viên cũng như, cán bộ giảng viên, nhân viên trường Cao đẳng Y Hà Nội tham gia hưởng ứng tích cực.

Chương trình đã dành được sự ủng hộ nhiệt tình của các sinh viên cũng như cán bộ giảng viên. Qua đó, đã góp phần tô thêm vẻ đẹp của những trái tim nhân ái, sự yêu thương con người ngày càng lan toả và sâu rộng hành động nhân văn này.

Một số hình ảnh trong ngày hội hiến máu:

 

Hình ảnh hoạt động của Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Đơn vị hợp tác

Top