Home > Tin tức - Sự kiện > Tin tức > Trường cao đẳng Y Hà Nội triển khai chương trình “Bánh Chưng xanh 2024”

Trường cao đẳng Y Hà Nội triển khai chương trình “Bánh Chưng xanh 2024”

Vào những ngày cuối năm không khí tết đã rộn ràng trên từng con phố, lên lỏi từng con ngõ nhỏ. Với sự quan tâm chia sẻ, đồng hành cùng những trẻ em, bệnh nhân vui xuân đón tết Giáp Thìn, trường Cao đẳng Y Hà Nội tổ chức Chương trình “Bánh Chưng xanh 2024”.

Hình ảnh Trường cao đẳng Y Hà Nội đã triển khai chương trình “Bánh Chưng xanh 2023” – Ảnh tư liệu 2023

Chương trình “Bánh Chưng xanh 2024” là dịp để động viên sinh viên tham gia câu lạc bộ, đội nhóm và hoạt động của Đoàn. Qua đó tạo sự gắn kết giữa các thành viên, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các Đoàn viên Thanh niên nhà trường. Ngoài ra Chương trình còn thể hiện sự đoàn kết, tương thân, tương ái, chung tay chia sẻ với các trẻ em, bệnh nhân và phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách” của người Việt Nam. Từ đó hướng tới một năm mới bình an, tốt đẹp.

Dự kiến Chương trình “Bánh Chưng xanh 2024” sẽ diễn ra vào hai ngày 29 – 30/01/2024. Cụ thể ngày 29/01/2024 cán bộ, giảng viên, sinh viên trường Cao đẳng Y Hà Nội sẽ cùng nhau gói bánh và luộc bánh Chưng. Ngày 30/01/2024 sẽ thực hiện trao quà tại làng trẻ Hoà Bình.

Nội dung của chương trình “Bánh Chưng xanh 2024” sẽ thể hiện được đúng ý nghĩa, mục đích của chương trình và tạo được không khí Tết Âm lịch Giáp Thìn của người Việt Nam, chia sẻ được với những em nhỏ tại làng trẻ Hoà Bình. Cùng chung tay để có một tết Giáp Thìn ấm no, hạnh phúc và tràn đầy niềm vui.