Reading.....
Home > Tin tức - Sự kiện > Tin tức > Cao đẳng Y sỹ đa khoa: Chất lượng và năng lực hành nghề đối với đội ngũ ngành y tế được nâng cao

Cao đẳng Y sỹ đa khoa: Chất lượng và năng lực hành nghề đối với đội ngũ ngành y tế được nâng cao

Chương trình Cao đẳng Y sỹ đa khoa ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu cấp thiết cho xã hội, trong đó nắm bắt được nhu cầu học tập của các sinh viên trường Cao đẳng Y Hà Nội đã tuyển sinh ngành Y sỹ đa khoa hệ chính quy năm 2024.

Theo luật Khám chữa bệnh số 15/2023/QH15 có hiệu lực từ ngày 1-1-2024. Trong đó, luật đã đưa ra lộ trình nâng cao trình độ lên bậc cao đẳng y sĩ đa khoa được quy định cụ thể “Người được cấp văn bằng đào tạo Y sĩ trình độ trung cấp sau ngày 31/12/2026 thì không được cấp giấy phép hành nghề đối với chức danh Y sĩ”.

Ngành Y sỹ đa khoa được đào tạo tại trường Cao đẳng Y Hà Nội

Với cái nhìn xa chúng ta còn có thể nhận thấy ngành Cao đẳng Y sỹ đa khoa ra đời cũng chính là định hướng nâng cao chất lượng và năng lực hành nghề đối với đội ngũ ngành y tế.

Việc được cấp phép đào tạo Cao đẳng Y sĩ đa khoa, một lần nữa khẳng định vị thế của Trường Cao đẳng Y Hà Nội trong nhiệm vụ đào tạo khối ngành chăm sóc sức khỏe với đội ngũ giảng viên. Trường có cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, trang thiết bị y tế, mô hình giải phẫu phong phú và đảm bảo dạy học trực quan sinh động.

Chương trình đào tạo ngành Y sĩ đa khoa trình độ cao đẳng được đội ngũ sư phạm và hội đồng chuyên môn Nhà trường xây dựng thông qua thẩm định của Bộ Y tế và Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về năng lực hành nghề và nhu cầu xã hội, với phương châm sớm đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực y sĩ đa khoa trình độ cao đẳng hệ chính quy và chuẩn hóa đội ngũ y sĩ đa khoa trình độ trung cấp hiện tại.

Đảm bảo cho công tác đào tạo với phương châm “Thực học – Thực hành – Thực nghiệp”, cung cấp nguồn nhân lực sau khi ra trường có thể đáp ứng ngay với các vị trí việc làm theo năng lực được quy định, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khoẻ ban đầu và an toàn người bệnh.

Trường Cao đẳng Y Hà Nội là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng hệ cao đẳng tại Hà Nội. Trường đã khẳng định được uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo, nhận được nhiều sự quan tâm, tin tưởng của, học sinh, sinh viên, phụ huynh và  chính quyền.

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y HÀ NỘI

Trường Cao đẳng Y Hà Nội là 1 trong những trường đào tạo khối sức khỏe uy tín hàng đầu tại Hà Nội!

Mô hình học tập gắn liền thực tiễn, thực hành cầm tay chỉ việc, thực tế ngay trong thời gian học tại các đơn vị bệnh viện, nhà thuốc, thẩm mỹ, spa…

Chi tiết thông báo tuyển sinh năm học 2024 TẠI ĐÂY

Trụ sở đào tạo chính:

Số 456 Khương Đình, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0968.266.345

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh hoạt động của Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Đơn vị hợp tác

Top