Home > Tin tức - Sự kiện > Sự kiện nổi bật > Đoàn công tác của Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, Trung tâm GDNN-GDTX huyện Lương Sơn; huyện Yên Thủy; huyện Kim Bôi tỉnh Hòa Bình đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Y Hà Nội.

Thực hiện kế hoạch công tác ngày sáng 10/11/2020 đoàn công tác của Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, Trung tâm GDNN-GDTX huyện Lương Sơn; huyện Yên Thủy; huyện Kim Bôi tỉnh Hòa Bình đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Y Hà Nội.

Đại diện lãnh đạo phòng Lao động – Thương binh và Xã hội; Giám đốc các trung tâm GDNN-GDTX tặng hoa Nhà trường

– Về phía đoàn công tác huyện Lương Sơn, huyện Yên Thủy và huyện Kim Bội có:

1. Đồng chí: Nguyễn Văn Thìn – Trưởng phòng Lao động – Thương binh và Xã Hội huyện Lương Sơn.
  2. Đồng chí: Nguyễn Quý Linh – Giám đốc Trung tâm GDNN – GDTX huyện Lương Sơn.
  3. Đồng chí: Trần Hải Nam – Giám đốc Trung tâm GDNN – GDTX huyện Kim Bôi.
  4. Đồng chí: Nguyễn Văn Trinh – Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX huyện Yên Thủy

Cùng các đồng chí cán bộ, giáo viên của phòng Lao động và các trung tâm.

– Về phía Trường Cao đẳng Y Hà Nội có:

1. Đồng chí: Bùi Kiến Thiết – Phó Hiệu trưởng Nhà trường
  2. Đồng chí: Nguyễn Cao Đằng – Phó phòng Quản lý đào tạo và Công tác HSSV

Cùng các cán bộ, giảng viên là lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn.

Thầy Bùi Kiến Thiết – Phó Hiệu trưởng chia sẻ và phát biểu tại buổi làm việc
Lãnh đạo các đơn vị thăm các khoa chuyên môn của Nhà trường