Reading.....
Home > Đào tạo > Lễ Khai giảng năm học 2020-2021 và chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Lễ Khai giảng năm học 2020-2021 và chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong không khí tưng bừng của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân tích cực thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc, chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, hàng triệu học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Năm học 2019-2020 đã khép lại, năm học mới 2020-2021 đã thực sự bắt đầu.

Hòa chung trong không khí vui tươi của mùa khai trường, sáng ngày 20/11/2020, thầy và trò Trường Cao đẳng Y Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học năm học 2020-2021 và Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Về dự và chung vui với thầy và trò Nhà trường có các đồng chí đại diện cho các sở, ban, ngành, cùng các đơn vị bạn, ngoài ra còn có các cơ quan báo, đài đến đưa tin.

Thầy Đào Trọng Thinh – Bác sĩ chuyên khoa I, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Đào Trọng Thinh, Bác sĩ chuyên khoa I, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các em tân sinh viên đã vượt qua kỳ thi THPT đầy khó khăn để chính thức trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y Hà Nội. Với sự đoàn kết, nhiệt tình, năng động của tập thể các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, trường Cao đẳng Y Hà Nội đã đạt được những kết quả đáng trân trọng: Trong công tác đào tạo đã xây dựng và triển khai chương trình đào tạo theo khối ngành đảm bảo quy định của Bộ Y tế, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Các chương trình đào tạo được xây dựng theo định hướng mô hình “trường học gắn liền với bệnh viện, với cơ sở thực hành, thực tập”, tập trung vào đào tạo kỹ năng, tay nghề cho sinh viên là chủ yếu. Nhà trường cũng đã, đang và sẽ tiến hành ký kết với các cơ sở thực hành, thực tập có uy tín, gồm các bệnh viện: Bệnh viện quân y 354, Bệnh viện 198 – Bộ Công An, Bệnh viện Đa khoa Y học Cổ truyền Hà Nội, Bệnh viện Thể thao; Các cơ sở Chăm sóc sắc đẹp: Viện thẩm mỹ Alexa, Viện thẩm mỹ Diamond Beauty, Viện đào tạo thẩm mỹ Việt Beauty …. Năm 2020, Nhà trường đảm bảo công tác tuyển sinh theo đúng quy chế và tuyển đạt chỉ tiêu được giao. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ học tập, làm việc đã được đầu tư hiện đại, đầy đủ các trang thiết bị, đảm bảo phục vụ cho công tác dạy và học đạt hiệu quả cao.

Thầy Hiệu trưởng hy vọng và tin tưởng rằng, với tinh thần “Thực học – Thực hành – Thực nghiệpcác em sinh viên sẽ có đủ hành trang kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp để bước vào đời, trở thành những công dân tốt, và trước hết là những người tử tế và biết yêu thương…

Thầy Hiệu trưởng phát biểu và đánh trống khai trường tại Lễ Khai giảng năm học 2020-2021

Tại Lễ Khai giảng, đại diện Ban Giám hiệu và Hội đồng Quản trị đã tặng giấy khen và phần thưởng cho tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học; giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên có kết quả tuyển sinh cao của 3 ngành đào tạo, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn những đã phấn đấu vươn lên trong học tập.

Thầy Đào Trọng Thinh, Hiệu trưởng, tặng giấy khen và phần thưởng cho tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học 2019-2020.
Thầy Bùi Kiến Thiết, Phó Hiệu trưởng, trao giấy khen và phần thưởng cho các bạn sinh viên có kết quả cao trong kỳ tuyển sinh năm 2020.
Thầy Nguyễn Trọng Tiến, đại diện Hội đồng Quản trị trao giấy khen và phần thưởng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Năm học 2020 – 2021 đã bắt đầu. Đây là năm học tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Bước vào thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giảng viên và sinh viên trong toàn trường, với sự quan tâm của Bộ Y tế, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, UBND thành phố Hà Nội, và lãnh đạo các cấp, thầy và trò nhà trường kiên định và quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021.

       Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Lễ Khai giảng năm học mới 2020-2021 và chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã diễn ra thành công tốt đẹp, trong không khí vui tươi và phấn khởi của thầy và trò Trường Cao đẳng Y Hà Nội.

Hình ảnh hoạt động của Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Đơn vị hợp tác

Top