Home > Đào tạo > Đoàn công tác của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Hải Dương, tỉnh Bắc Kạn về thăm và làm việc tại Nhà trường

Thực hiện kế hoạch làm việc của Nhà trường ngày 23/01/2021 Ban Giám hiệu cùng các phòng ban, Khoa và Bộ môn đã tiếp đoàn công tác của Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Hải Dương, tỉnh Bắc Kạn về thăm và làm việc tại Nhà trường.

1. Về phía Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Hải Dương:
  • Ông: Bùi Thanh Tùng – Phó giám đốc sở
  • Ông: Nguyễn Đức Thái – Trưởng phòng dạy nghề và các ông (bà) đại diện cho các phòng ban.
  1. Về phía Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Kạn:
  • Ông: Nguyễn Tiến Cương – Phó giám đốc sở
  • Bà: Ma Thị Diễm – Phó phòng dạy nghề và các ông (bà) đại diện cho các phòng ban.
  1. Về phía Trường Cao đẳng Y Hà Nội:
  • Thầy: Bùi Kiến Thiết – thành viên HĐQT, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.
  • Thầy: Nguyễn Cao Đằng – Phó trưởng phòng QLĐT và CTHSSV cùng các thầy (cô) đại diện cho các phòng ban chuyên môn.

Tại buổi làm việc các bên đã chia sẻ những thông tin và kinh nghiệm về việc đào tạo Giáo dục nghề nghiệp trong thời đại kinh tế thị trường và sự bùng nổ của Công nghệ thông tin (thời đại 4.0) với xã hội hiện nay. Để từ đó rút ra những kinh nghiệm áp dụng trong việc quản lý đào tạo nghề nghiệp gắn liền với nhu cầu xã hội.

Một số hình ảnh của của Đoàn công tác: