Reading.....
Home > Học sinh - Sinh viên > Được cấp bù 70% học phí khi sinh viên theo học nhóm ngành sức khoẻ tại trường Cao đẳng Y Hà Nội

Được cấp bù 70% học phí khi sinh viên theo học nhóm ngành sức khoẻ tại trường Cao đẳng Y Hà Nội

Sinh viên theo học ngành Y – Dược tại trường Cao đẳng Y Hà Nội được hưởng chính sách cấp bù 70% học phí theo theo Nghị định 97/2023/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 81/2021/NĐ-CP ngày 27/8/2021 của Chính phủ quy định về cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và chính sách miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập; giá dịch vụ trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và Thông tư Số 05/2023/TT-BLĐTBXH của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Ban hành danh mục ngành, nghề học nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng.

Trường Cao đẳng Y Hà Nội thực hiện chính sách cấp bù 70% học phí

Chính sách cấp bù 70% học phí mang lại điều kiện thuận lợi cho sinh viên theo học ngành Y – Dược tại trường Cao đẳng Y Hà Nội. Điều này không chỉ giúp sinh viên giảm áp lực về mặt tài chính mà còn khuyến khích sinh viên nỗ lực hơn trong việc học tập và rèn luyện để trở thành những chuyên viên y tế có phẩm chất và kiến thức chuyên môn vững vàng.

Lớp thực hành ngành Dược tại trường Cao đẳng Y Hà Nội

Nhờ vào chính sách cấp bù học phí này, sinh viên theo học ngành Y – Dược tại trường Cao đẳng Y Hà Nội có thêm động lực để phấn đấu, vươn lên trong con đường học tập và sự nghiệp. Đồng thời, cũng góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong lĩnh vực y tế, góp phần phục vụ sức khỏe cộng đồng và xã hội.

Ngoài ra, chính sách này cũng thể hiện sự quan tâm của nhà nước đối với ngành Y – Dược, một ngành học thuộc nhóm ngành nặng nhọc.

Với những lợi ích mà chính sách cấp bù 70% học phí mang lại, sinh viên ngành Y – Dược tại trường Cao đẳng Y Hà Nội sẽ tiếp tục nỗ lực, rèn luyện bản thân và đạt được những thành tích xuất sắc trong quá trình học tập để trở thành những người có ích cho xã hội và đáp ứng tốt vai trò chuyên môn mà mình đã chọn.

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y HÀ NỘI

Trường Cao đẳng Y Hà Nội là 1 trong những trường đào tạo khối sức khỏe uy tín hàng đầu tại Hà Nội!

Mô hình học tập gắn liền thực tiễn, thực hành cầm tay chỉ việc, thực tế ngay trong thời gian học tại các đơn vị bệnh viện, nhà thuốc, thẩm mỹ, spa…

Chi tiết thông báo tuyển sinh năm học 2024 TẠI ĐÂY

Trụ sở đào tạo chính:

Số 456 Khương Đình, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0968.266.345

 

 

 

Hình ảnh hoạt động của Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Đơn vị hợp tác

Top