Reading.....
Home > Tin tức - Sự kiện > Tin tức > GS.TS Lê Trung Hải – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y Hà Nội có buổi làm việc với Cơ sở Mỹ Đình về hoạt động đào tạo tại cơ sở

GS.TS Lê Trung Hải – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y Hà Nội có buổi làm việc với Cơ sở Mỹ Đình về hoạt động đào tạo tại cơ sở

Sáng ngày 23/5/2024, GS.TS Lê Trung Hải – Hiệu trưởng nhà trường đã có buổi làm việc tại cơ sở Mỹ Đình về công tác đào tạo, cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên tại cơ sở.

GS.TS Lê Trung Hải – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y Hà Nội tại buổi làm việc

Trong công tác quản lý và điều hành nhà trường, công tác kiểm tra, đánh giá và làm việc với các cơ sở trực thuộc trường về công tác đào tạo, các điều kiện về cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ, giảng viên luôn được coi là một trong những nhiệm vụ quan trọng và cấp thiết. Đây là một bước quan trọng nhằm đảm bảo các cơ sở thực hiện đúng các quy định trong công tác đào tạo và nâng cao chất lượng giáo dục tại các cơ sở trong toàn trường.

GS.TS Lê Trung Hải thăm lớp thực hành ngành chăm cóc sắc đẹp

Buổi làm việc với cơ sở Mỹ Đình không chỉ đòi hỏi sự quan tâm và chỉ đạo từ lãnh đạo nhà trường mà còn đòi hỏi sự phối hợp chặt chẽ giữa các bộ phận liên quan, sự hỗ trợ tích cực từ phía Ban Giám hiệu, cũng như sự đóng góp ý kiến và kiến thức chuyên môn từ các phòng, khoa, cán bộ, giảng viên tại cơ sở Mỹ Đình.

Trong quá trình làm việc với cơ sở Mỹ Đình, GS.TS Lê Trung Hải luôn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng trong công tác đào tạo, yêu cầu cơ sở đảm bảo các điều kiện về cơ sở vật chất như các phòng học lý thuyết, phòng học thực hành, thí nghiệm, thư viện… đều phải được đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn, đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của quá trình học tập và rèn luyện của sinh viên.

GS.TS Lê Trung Hải cũng đã trao đổi và lắng nghe ý kiến của đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên tại cơ sở Mỹ Đình, nêu cao tầm quan trọng của việc nâng cao chất lượng đào tạo trong ngành y tế và lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, đồng thời khẳng định đội ngũ cán bộ, giảng viên, chương trình đào tạo và cơ sở vật chất đóng một vai trò quan trọng trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Qua đó, GS.TS. Lê Trung Hải cũng nhấn mạnh, đây không chỉ là nhiệm vụ của lãnh đạo nhà trường mà còn là một công việc đòi hỏi sự đồng lòng, sự nỗ lực của các phòng khoa, ban khác.

Đề nghị các bộ phận quản lý tại trụ sở chính hỗ trợ, phối hợp với các bộ phận tại cơ sở Mỹ Đình để triển khai, thực hiện các nhiệm vụ, kế hoạch của Ban Giám hiệu đã giao cho cơ sở. Chỉ khi có sự phối hợp chặt chẽ và sự đóng góp tích cực từ các phòng, khoa, ban, chúng ta mới có thể xây dựng được một môi trường học tập và rèn luyện thực sự tốt nhất cho sinh viên, cũng như tạo ra được môi trường giáo dục chất lượng và bền vững.

GS.TS Lê Trung Hải đánh giá cao những nỗ lực và kết quả mà cơ sở Mỹ Đình đã đạt được trong công tác đào tạo và các hoạt động khác trong thời gian qua. Với sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của GS.TS Lê Trung Hải – hiệu trưởng nhà trường, chúng ta tin rằng cơ sở Mỹ Đình sẽ ngày càng phát triển, đảm bảo tốt các hoạt động trong công tác đào tạo từ đó góp phần vào sự phát triển chung của Trường Cao đẳng Y Hà Nội.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y HÀ NỘI

Trường Cao đẳng Y Hà Nội là 1 trong những trường đào tạo khối sức khỏe uy tín hàng đầu tại Hà Nội!

Mô hình học tập gắn liền thực tiễn, thực hành cầm tay chỉ việc, thực tế ngay trong thời gian học tại các đơn vị bệnh viện, nhà thuốc, thẩm mỹ, spa…

Chi tiết thông báo tuyển sinh năm học 2024 TẠI ĐÂY

Trụ sở đào tạo chính:

Số 456 Khương Đình, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0968.266.345

 

Hình ảnh hoạt động của Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Đơn vị hợp tác

Top