Reading.....
Home > Hướng nghiệp > Học Cao đẳng Y Hà Nội – Lựa chọn thông minh

Học Cao đẳng Y Hà Nội – Lựa chọn thông minh

Mùa tuyển sinh năm học 2024 đang bắt đầu vào thời điểm khởi hành, giờ đây con đường dẫn các bạn học sinh đến với khối ngành sức khoẻ đã có thêm những lựa chọn với các mã ngành mới tại trường Cao đẳng Y Hà Nội. Vậy tại sao lựa chọn trường Cao đẳng Y Hà Nội lại là một lựa chọn hoàn hảo cho các bạn?

Trường Cao đẳng Y Hà Nội tuyển sinh năm học 2024

Khi bạn muốn học một chương trình Đại học của một trường Y nào đó ở Hà Nội là rất khó vì khối ngành này lấy điểm rất cao, cùng với đó là số lượng hàng năm tuyển sinh không nhiều, thời gian học dài (6 năm). Chính vì vậy bạn lựa chọn với hệ cao đẳng chính quy tại trường Cao đẳng Y Hà Nội chính là một khoản đầu tư học thức cho tương lai bằng một chương trình phù hợp với năng lực, thời gian và chi phí.

Thực hành ngành CSSĐ tại trường Cao đẳng Y Hà Nội

Chọn học hệ Cao đẳng Y dược tại trường Cao đẳng Y Hà Nội chính là sự đầu tư thông minh bởi vì ngoài việc trang bị cho mình những kiến thức ngành Y, Dược, ngành CSSĐ cũng được áp dụng các kiến thức chuẩn y khoa. Tri thức cần thiết để hành nghề và phát triển, hiện nay trong một xã hội hiện đại thì nhu cầu chăm sóc sức khoẻ và CSSĐ càng được nâng cao. Vì vậy từ cơ hội việc làm đến cơ hội phát triển bản thân cũng càng được tăng thêm.

Tại Trường Cao đẳng Y Hà Nội, mô phạm chương trình ngành Y, Dược được thiết kế theo tính thực tiễn, thời lượng thực hành lên đến 70%. Nếu chúng ta đặt một phép tính, sơ với học đại học, thời gian dành cho việc học cao đẳng sẽ ngắn hơn, đỡ áp lực hơn. Chi phí đầu tư vào chương trình đào tạo thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo áp dụng ngay thực tế. Và quan trọng thị trường lao động đang khát nguồn nhân lực các ngành này và sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn việc làm hơn, khởi nghiệp sớm hơn.

Chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Hà Nội tập trung vào tính thực tiễn cao; thực hành và thực tập đã được tăng lên nhiều hơn nhằm giúp cho người học vừa có trình độ chuyên môn kỹ thuật, vừa có kỹ năng thực hành nghề nghiệp để trực tiếp đảm nhận được các vị trí chuyên môn theo yêu cầu của doanh nghiệp hoặc thị trường lao động.

Nếu lựa chọn học cao đẳng để tiết kiệm thời gian, chi phí và sớm có việc làm để thu nhập ổn định. Thì trường Cao đẳng Y Hà Nội hiện đang là một lựa chọn vô cùng đúng đắn.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y HÀ NỘI

Trường Cao đẳng Y Hà Nội là 1 trong những trường đào tạo khối sức khỏe uy tín hàng đầu tại Hà Nội!

Mô hình học tập gắn liền thực tiễn, thực hành cầm tay chỉ việc, thực tế ngay trong thời gian học tại các đơn vị bệnh viện, nhà thuốc, thẩm mỹ, spa…

Chi tiết thông báo tuyển sinh TẠI ĐÂY

Trụ sở đào tạo chính:

Số 456 Khương Đình, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0968.266.345

 

Hình ảnh hoạt động của Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Đơn vị hợp tác

Top