Reading.....
Home > Tin tức - Sự kiện > Tin tức > Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 trường Cao đẳng Y Hà Nội

Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 trường Cao đẳng Y Hà Nội

Sáng ngày 03/02/2024, trường Cao đẳng Y Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Tham dự hội nghị có Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Chi bộ, Ban Giám hiệu cùng cán bộ, giảng viên, công nhân viên của các phòng, ban, khoa và khách mời.

TS Lê Đức Mạnh – CT HĐQT và GS – TS Lê Trung Hải

Hội nghị có nhiệm vụ đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch năm 2023 cũng như việc thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, TS. Lê Đức Mạnh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị nhấn mạnh, Hội nghị là  dịp để đội ngũ cán bộ, giảng viên, công nhân viên của Nhà trường đánh giá những kết quả đạt được trong năm 2023, đồng thời, đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm 2024 nhằm không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng mọi mặt công tác của Trường Cao đẳng Y Hà Nội.

Trong năm 2023, Hội đồng quản trị đã luôn bám sát tình hình thực tiễn, chỉ đạo và định hướng để Ban Giám hiệu và các đơn vị trong trường hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ được Hội đồng quản trị đề ra. Bên cạnh việc hoàn thiện bộ máy tổ chức tại các đơn vị, HĐQT quan tâm đặc biệt về việc nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên. Đổi mới, nâng cao chất lượng trong công tác đào tạo.

Năm 2024, HĐQT tiếp tục đầu tư CSVC, tăng quy mô đào tạo, mở thêm mã ngành mới, tăng cường hợp tác với các đơn vị trong và ngoài nước để đáp ứng được công tác đào tạo thực hành, thực tập, chuyển giao công nghệ, nhu cầu về du học, tìm kiếm việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Thay mặt HĐQT, TS. Lê Đức Mạnh đánh giá cao những kết quả và sự nỗ lực, chung tay gánh vác của tất cả cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên trong toàn trường, cảm ơn các Bộ, Ban ngành liên quan, các đơn vị đã và đang kết hợp với Nhà trường trong suốt thời gian qua.

TS. Lê Đức Mạnh phát biểu

Sau bài phát biểu khai mạc Hội nghị của Chủ tịch HĐQT, GS.TS Lê Trung Hải – Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Ban Giám hiệu báo cáo tổng kết, đánh giá việc thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2023 của Trường Cao đẳng Y Hà Nội.

Báo cáo phân tích rõ các chỉ tiêu, nhiệm vụ Nhà trường đã hoàn thành và chưa hoàn thành trong năm 2023. Bên cạnh đó, GS.TS Lê Trung Hải đưa ra chỉ tiêu, nhiệm vụ chung của nhà trường trong năm 2024, các chỉ tiêu, nhiệm vụ cụ thể sẽ được giao về từng đơn vị thực hiện.

GS – TS Lê Trung Hải phát biểu tại hội nghị

Năm 2023 vừa qua có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, đó là năm mà Trường Cao đẳng Y Hà Nội kỷ niệm 10 năm xây dựng và phát triển. Nhìn lại một năm phấn đấu, thầy và trò Trường Cao đẳng Y Hà Nội đã đạt được nhiều kết quả rất đáng tự hào trong nhiều lĩnh vực.

Bằng những hành động cụ thể, năm 2023 Trường Cao đẳng Y Hà Nội đã đưa ra nhiều giải pháp để thực hiện một cách đồng bộ, Nhà trường tiếp tục tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị thí nghiệm, thực hành hiện đại nhằm đáp ứng tốt nhất cho các hoạt động đào tạo theo yêu cầu đề ra, nhiều văn bản, quy định, quy chế đã được ban hành; công tác quản lý, số hóa thủ tục hành chính đã được triển khai đồng bộ và quyết liệt; chương trình đào tạo luôn được cập nhật, cải tiến cho phù hợp với đối tượng, sát với thực tế, bảo đảm việc liên thông giữa các trình độ giáo dục nghề nghiệp với các trình độ đào tạo khác nhằm đáp ứng được yêu cầu và sự thay đổi của thị trường lao động; đội ngũ cán bộ, giảng viên thường xuyên được tập huấn, cập nhật kiến thức mới về chuyên môn, áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến nhằm truyền đạt cho sinh viên có nền tảng vững chắc về lý thuyết, nâng cao tay nghề cho sinh viên thông qua việc tăng thời lượng thực hành, thực tế lâm sàng tại các cơ sở Y tế và các Spa, trung tâm chăm sóc sắc đẹp để sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất và phát huy hết khả năng của mình. Thực hiện tốt hoạt động hỗ trợ sinh viên, văn hóa chất lượng từng bước được hình thành tại các đơn vị trong toàn trường. Hợp tác quốc tế được đẩy mạnh: nhiều thoả thuận, bản ghi nhớ đã được ký kết và thực hiện rất thành công.

Có thể nói, năm 2023 khép lại với nhiều thành tích đáng tự hào và niềm hứng khởi. Nhân dịp này, GS.TS Lê Trung Hải gửi lời tri ân sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo các cấp, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp đã luôn ủng hộ, đồng hành, đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường. Đặc biệt, xin cảm ơn tập thể lãnh đạo, các nhà giáo, cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên toàn trường trong năm 2023 đã luôn cố gắng, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ đã đề ra.

Chào đón năm 2024 và Xuân mới Giáp Thìn, với truyền thống đoàn kết và tinh thần đổi mới, sáng tạo, nỗ lực hết sức mình cùng với việc phát huy những thành tựu đã đạt được trong năm vừa qua, năm 2024 hứa hẹn sẽ là một năm đầy ý nghĩa, tiếp tục đánh dấu sự phát triển đi lên và khẳng định vị thế, thương hiệu của trường Cao đẳng Y Hà Nội với một môi trường làm việc, học tập sáng tạo, kỷ cương và chuyên nghiệp.

 

Hình ảnh hoạt động của Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Đơn vị hợp tác

Top