Home > Tin tức - Sự kiện > Tin tức > Thư chúc Tết Giáp Thìn 2024 của Hiệu Trưởng trường Cao đẳng Y Hà Nội

Thư chúc Tết Giáp Thìn 2024 của Hiệu Trưởng trường Cao đẳng Y Hà Nội

Nhân dịp đón Xuân Giáp Thìn, thay mặt lãnh đạo trường Cao đẳng Y Hà Nội, xin trân trọng gửi tới thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên và sinh viên của Nhà trường lời tri ân sâu sắc và lời chúc tốt đẹp nhất.

GS.TS. BS. Lê Trung Hải chia sẻ “Tập thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên nhà trường sẽ phát huy cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, tập trung dân chủ, phát huy trí tuệ, thi đua dạy tốt, học tốt với một quyết tâm cao nhất để giữ vững thương hiệu nhà trường, tạo lập nền tảng vững chắc cho giai đoạn phát triển tiếp theo với một mục tiêu xuyên suốt: “Thực học – Thực hành – Thực nghiệp”,  hướng tới thực hiện thành công các nhiệm vụ được giao.”