Reading.....
Home > Các đơn vị > Khoa Chăm sóc sắc đẹp > Nghề tóc phát triển với cuộc sống hiện đại

Nghề tóc phát triển với cuộc sống hiện đại

Nghề tóc là một trong những nghề truyền thống của Việt Nam, có lịch sử phát triển lâu đời. Với sự phát triển của cuộc sống hiện đại, nghề tóc vẫn luôn được ưa chuộng và có nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ. Hãy cùng trường Cao đẳng Y Hà Nội tìm hiểu thêm về nghề này nhé!

Hiện nay, các cửa hàng tóc, salon làm đẹp mọc lên khắp nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Các salon này không chỉ cung cấp dịch vụ cắt tóc, uốn tóc, nhuộm tóc mà còn có các dịch vụ chăm sóc tóc khác như gội đầu, xả tóc, massage da đầu… Những dịch vụ này được khách hàng rất yêu thích và đem lại thu nhập cao cho những người làm trong ngành tóc.

Ngoài ra, nghề tóc còn có nhiều cơ hội việc làm khác như trở thành giảng viên đào tạo nghề tóc, trở thành nhà thiết kế kiểu tóc, làm việc trong các công ty sản xuất dụng cụ tóc… Trong thời đại công nghệ 4.0, nghề tóc cũng được ứng dụng công nghệ cao hơn để tạo ra những sản phẩm tốt hơn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với sự phát triển của cuộc sống hiện đại, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng cao. Do đó, nghề tóc sẽ luôn có cơ hội việc làm và phát triển trong tương lai. Bạn yêu thích và có niềm đam mê với nghề tóc, hãy bắt đầu học tập và trau dồi kỹ năng của mình để trở thành một chuyên gia trong ngành này.

Buổi thực hành nghề tóc tại Khoa CSSĐ trường Cao đẳng Y Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để học nghề tóc chuyên nghiệp, trường Cao đẳng Y Hà Nội sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chương trình đào tạo chất lượng, bạn sẽ được học các kỹ năng cắt, uốn, nhuộm và chăm sóc tóc một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Ngoài ra, trường Cao đẳng Y Hà Nội còn có các phòng thực hành và thiết bị hiện đại để giúp bạn rèn luyện kỹ năng của mình. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm việc tại các salon tóc, khách sạn hoặc tự mở một cửa hàng tóc riêng. Hãy đăng ký học tại trường Cao đẳng Y Hà Nội để trở thành một chuyên gia tóc chuyên nghiệp!

Trường Cao đẳng Y Hà Nội là 1 trong những trường đào tạo khối sức khỏe uy tín hàng đầu tại Hà Nội!

Mô hình học tập gắn liền thực tiễn, thực hành cầm tay chỉ việc, thực tế ngay trong thời gian học tại các đơn vị bệnh viện, nhà thuốc, thẩm mỹ, spa…

Chi tiết thông báo tuyển sinh TẠI ĐÂY

Trụ sở đào tạo chính:

Số 456 Khương Đình, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0968.266.345

Hình ảnh hoạt động của Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Đơn vị hợp tác

Top