Reading.....
Home > Các đơn vị > Khoa Y > Sơ lược về ngành Điều dưỡng mà các học sinh muốn đăng ký tuyển sinh cần biết

Sơ lược về ngành Điều dưỡng mà các học sinh muốn đăng ký tuyển sinh cần biết

Những năm gần đây, ngành Điều dưỡng được nhiều bạn trẻ đặc biệt quan tâm bởi đây là ngành học có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Với đặc thù nghề nghiệp của ngành vậy nên đã thu hút không ít các bạn trẻ cũng như những phụ huynh học sinh, vậy nên trường Cao đẳng Y Hà Nội sẽ chia sẻ cho bạn thêm chút thông tin để tìm hiểu về ngành nhé.

Trường Cao đẳng Y Hà Nội tuyển sinh ngành Điều dưỡng

Điều dưỡng (tiếng Anh là Nursing) là một nghề nghiệp trong hệ thống y tế nhằm bảo vệ, nâng cao, tối ưu về sức khỏe và các khả năng; dự phòng bệnh và chấn thương; thực hiện nhiệm vụ xoa dịu nỗi đau người bệnh, hỗ trợ bác sĩ trong công tác điều bệnh nhân; tăng cường chăm sóc sức khỏe cho các cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội.

Mục tiêu của ngành Điều dưỡng đó là đào tạo, xây dựng đội ngũ nhân viên y tế có kiến thức và kỹ năng, cùng với đó là sinh viên ngành này có ý thức tổ chức kỷ luật, có trách nhiệm trước sức khỏe của người dân, người bệnh. Có phẩm chất đạo đức tốt, có thái độ đúng đắn, có kiến thức khoa học cơ bản vững chắc.

Thực hành Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Hà Nôi

Ngoài ra các sinh viên cũng cần có kiến thức và kỹ năng thực hành nghề theo tiêu chuẩn. Có kiến thức tốt về khoa học xã hội – khoa học tự nhiên – khoa học chuyên ngành về khối ngành chăm sóc sức khỏe của người bệnh và ngành điều dưỡng, từ đó chăm sóc người bệnh, nâng cao sức khỏe cho người bệnh.

Thực hành Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Hà Nôi

Theo học ngành này, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, được trang bị những kiến thức chuyên môn chuyên ngành tạo tiền đề tốt nhất phục vụ vấn đề làm việc sau khi ra trường. Được trang bị những kỹ năng mềm, kỹ năng bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, giúp người bệnh phục hồi và khỏi bệnh nhanh chóng. Biết kiểm tra tình tạng bệnh nhân, kê toa thuốc, trị liệu…

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y HÀ NỘI

Trường Cao đẳng Y Hà Nội là 1 trong những trường đào tạo khối sức khỏe uy tín hàng đầu tại Hà Nội!

Mô hình học tập gắn liền thực tiễn, thực hành cầm tay chỉ việc, thực tế ngay trong thời gian học tại các đơn vị bệnh viện, nhà thuốc, thẩm mỹ, spa…

Chi tiết thông báo tuyển sinh năm học 2024 TẠI ĐÂY

Trụ sở đào tạo chính:

Số 456 Khương Đình, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0968.266.345

 

 

Hình ảnh hoạt động của Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Đơn vị hợp tác

Top