Reading.....
Home > Các đơn vị > Khoa Chăm sóc sắc đẹp > Nghề Tạo mẫu tóc: Xu hướng của giới trẻ hiện nay

Nghề Tạo mẫu tóc: Xu hướng của giới trẻ hiện nay

Với sự phát triển của xã hội, mức sống và thu nhập của người dân ngày càng tăng thì nhu cầu làm đẹp, chăm sóc bản thân trở thành một nhu cầu không thể thiếu đối với tất cả mọi người, mọi lứa tuổi. Đặc biệt là về nhu cầu chăm sóc và làm đẹp tóc. Từ đó có thể thấy nghề tóc đang lên ngôi với tương lai rộng mở cùng mức thu nhập cực hấp dẫn. Vậy hãy cùng Trường Cao đẳng Y Hà Nội tìm hiểu thêm về nghề tạo mẫu tóc cùng xu hướng của giới trẻ hiện nay.

Sinh viên Ngành CSSĐ trường Cao đẳng Y Hà Nội thực hành tạo mẫu tóc

Hiện nay nhìn chung mức thu nhập của các nghề trong khối ngành làm đẹp là khá cao, đặc biệt là ngành tạo mẫu tóc dù là mới vào nghề. Đối với tay nghề giỏi có thể có thu nhập cao hơn nữa và khi tự mở tiệm làm chủ bạn còn có thể độc lập, chủ động trong công việc và doanh thu là không giới hạn.

Xu hướng của giới trẻ hiện nay

Các nghề làm đẹp như nghề tạo mẫu tóc, trang điểm, chăm sóc da, trang trí móng…đang được nhiều bạn trẻ đam mê và theo đuổi. Riêng nghề tạo mẫu tóc luôn được đông đảo các bạn trẻ quan tâm hơn so với các ngành nghề làm đẹp khác do nhu cầu của ngành này ngày càng tăng cao, mang đến cơ hội việc làm và nguồn thu nhập rất tốt cho các cá nhân làm trong lĩnh vực này.

Sinh viên Ngành CSSĐ trường Cao đẳng Y Hà Nội thực hành tạo mẫu tóc

Để có thể trở thành một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, không chỉ cần tay nghề thuần thục, sự khéo tay, tỉ mỉ, mà còn đòi hỏi người thợ phải có tính kiên trì, khả năng sáng tạo, khiếu thẩm mỹ, kỹ năng giao tiếp ứng xử tốt để mang đến sự hài lòng của khách hàng.

Một nhà tạo mẫu tóc phải tư vấn và giúp khách hàng có được kiểu tóc phù hợp nhằm tôn lên những ưu điểm, che đi khuyết điểm của họ. Đối với những nhà tạo mẫu tóc thì mỗi mẫu tóc chính là một “tác phẩm” nghệ thuật!

Sinh viên Ngành CSSĐ trường Cao đẳng Y Hà Nội thực hành tạo mẫu tóc

Đến với Trường Cao đẳng Y Hà Nội sinh viên sẽ được đào tạo từ căn bản đến nâng cao, cùng với chi phí học tập hợp lý. Giáo trình được soạn thảo theo tiêu chuẩn, liên tục cập nhật, thay đổi theo xu hướng mới nhất, đội ngũ giảng viên tận tâm.

Mọi giảng viên đều có phương pháp sư phạm, mọi bài học đều được soạn theo tính logic, đều có giáo án và tài liệu cho học viên, giúp học viên tư duy rõ ràng thêm về nghề. Học viên được đào tạo trong một môi trường học năng động, trẻ trung, được giảng dạy và thường xuyên thực hành trực tiếp, cầm tay chỉ việc.

Luôn luôn cải thiện, trau dồi kỹ năng nghề làm tóc

Nghề làm tóc luôn thay đổi xu hướng với những kiểu cách mới lạ hay công nghệ tiên tiến. Vậy nên, dù đã trở thành một tạo mẫu tóc chuyên nghiệp hay là một sinh viên của trường Cao đẳng Y Hà Nội. Bản thân bạn vẫn phải luôn nâng cao tính thẩm mỹ của mình theo xu hướng của thị trường, của giới trẻ.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y HÀ NỘI

Trường Cao đẳng Y Hà Nội là 1 trong những trường đào tạo khối sức khỏe, Chăm sóc sức khoẻ uy tín hàng đầu tại Hà Nội!

Mô hình học tập gắn liền thực tiễn, thực hành cầm tay chỉ việc, thực tế ngay trong thời gian học tại các đơn vị bệnh viện, nhà thuốc, thẩm mỹ, spa…

Trụ sở đào tạo chính:

Số 456 Khương Đình, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0968.266.345

 

Hình ảnh hoạt động của Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Đơn vị hợp tác

Top