Reading.....
Home > Tin tức - Sự kiện > Tin tức > Trường Cao đẳng Y Hà Nội tổ chức lễ xuất quân cho sinh viên K23 tham gia kỳ học Quân sự

Trường Cao đẳng Y Hà Nội tổ chức lễ xuất quân cho sinh viên K23 tham gia kỳ học Quân sự

Sáng ngày 03/01/2024, toàn bộ sinh viên K23 trường Cao đẳng Y Hà Nội đã chính thức xuất quân, bắt đầu kỳ học quân sự tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng An ninh – Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội. Thời gian từ ngày 03/01/2024 đến ngày 17/01/2024.

Sinh viên trường Cao đẳng Y Hà Nội bắt đầu kỳ học Quân sự

Tham dự buổi Lễ Xuất quân có các đồng chí chỉ huy, ban cán sự Trung tâm Giáo dục Quốc phòng An ninh – Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội ….. , cùng các thầy cô giáo của trường Cao đẳng Y Hà Nội và các đồng chí đại đội trưởng trực tiếp phụ trách huấn luyện sinh viên trong 2 tuần.

Sinh viên trường Cao đẳng Y Hà Nội bắt đầu kỳ học Quân sự

Học phần giáo dục quốc phòng & an ninh không chỉ trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về quốc phòng và an ninh, những kỹ năng quân sự cần thiết mà còn giúp các em có được những trải nghiệm thực tế, rèn luyện tính kỷ luật và tinh thần đoàn kết. Hy vọng rằng các em sinh viên trường Cao đẳng Y Hà Nội sẽ tiếp tục phát huy tinh thần học tập tốt, có nhiều kỷ niệm đẹp trong thời thanh xuân cùng những người bạn, người đồng chí tại môi trường học tập quân đội.

Sinh viên trường Cao đẳng Y Hà Nội bắt đầu kỳ học Quân sự

Trung tâm Giáo dục Quốc phòng An ninh – Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã phối hợp chặt chẽ với trường Cao đẳng Y Hà Nội trong việc xây dựng và triển khai kế hoạch học tập môn GDQP&AN. Trung tâm chính thức nhận quân và sẽ tạo điều kiện học tập và trải nghiệm tốt nhất cho các bạn sinh viên trong khoảng thời gian rèn luyện tại Trung tâm.

Theo kế hoạch, sinh viên khóa K23 trường Cao đẳng Y Hà Nội sẽ tham gia kỳ học quân sự thực hành từ 03/01/2024 đến ngày 17/01/2024. Chúc các bạn sinh viên sẽ có “Học kì Quân sự” ý nghĩa với những trải nghiệm thú vị.

Một số hình ảnh tại lễ xuất quân trường Cao đẳng Y Hà Nội:

Hình ảnh hoạt động của Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Đơn vị hợp tác

Top